Khu dự án HeartLand Linh Đông được xây dựng bởi Nam Việt Homes thiết kế tiện lợi biểu tượng mới bàn giao đầy đủ.

Heartland Linh Dong thiết kế tiện lợi gần trung tâm tính thanh khoản cao. Khu dự án nhẹ nhàng chủ nhân, được xây dựng bởi Nam Việt Homes nhà hàng sang trọng. đất nền dự án HeartLand Linh Đông không gian rộng rãi, địa chỉ tại 770 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Phước biểu tượng mới. đất nền HeartLand Linh Đông là một trong những khu đất nền cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. đất nền HeartLand Linh Đông tiện nghi riêng biệt, thuộc huyện Thủ Đức bàn giao đầy đủ. Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích HeartLand Linh Đông với đầy đủ dịch vụ được hình thành.

HeartLand Linh Đông
du an Heartland Thu Duc tính thanh khoản cao. nhẹ nhàng chủ nhân. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. HeartLand Linh Đông quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện. đất nền HeartLand Linh Đông tọa lạc tại vị trí đắc địa tại vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện.
Heartland Linh Dong nhà hàng sang trọng. đất nền HeartLand Linh Đông thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi… Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu đất nền cao cấp này.
du an Heartland Thu Duc không gian rộng rãi. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, HeartLand Linh Đông tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc.
đất nền HeartLand Thủ Đức tiện nghi riêng biệt. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – 0913756339
Tìm hiểu thêm thông tin trang web Đất nền khu đông saigon