Nội thất văn phòng bổ sung hiểu rằng đồ nội thất bạn chọn cho văn phòng của mình có thể ảnh hưởng đến nhân viên và tinh thần của họ. Các chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng của họ đã giúp các doanh nghiệp ở New Jersey tìm thấy đồ nội thất văn phòng bền vững, thoải mái và tiện dụng phù hợp với nhu cầu của họ trong 20 năm qua.

Một trong những dịch vụ phổ biến nhất của họ là Gói văn phòng được trang bị cho người thuê nhà, nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư và chủ nhà. Nội thất văn phòng bổ sung vô địch sử dụng không gian mô-đun và tường di chuyển. Bằng cách này, chủ nhà có thể thay đổi bố trí tùy thuộc vào nhu cầu của người thuê nhà. Phân phối điện và hệ thống cáp khu vực cũng sẽ cho phép người thuê để chiếm các trạm làm việc của họ nhanh hơn so với các loại tường cố định và sẽ giúp chủ sở hữu thuê loại văn phòng này nhanh hơn.

Gói văn phòng được trang bị cho phép các kiến ​​trúc sư kiểm soát thiết kế với thiết lập và chương trình bao gồm tất cả các sản phẩm để cải thiện trải nghiệm của người thuê nhà. Những gói này giúp kiểm soát chi phí và giúp bạn phù hợp với các dự án trong dòng thời gian của bạn. Ví dụ, chủ nhà có thể hưởng lợi từ chương trình Full-Market Space Ready ™. Ở đây, chương trình và hỗ trợ tiếp thị được cung cấp cùng với các sản phẩm tốt nhất trong ngành để giúp văn phòng của bạn trở thành không gian cho thuê được trang bị tốt nhất trong ngành. Chương trình được thiết kế để giúp bạn thu hút những người thuê nhà tốt nhất, di chuyển chúng nhanh chóng và giảm chi phí bảo trì suốt đời trong khi làm cho không gian văn phòng của bạn trở thành một nơi hấp dẫn để chủ doanh nghiệp thuê.

Công ty cũng sử dụng hệ thống CAD ba chiều để giúp bạn thiết lập một văn phòng ảo để bạn có thể thấy việc sử dụng tối ưu không gian sàn của mình. Điều này cho phép các kiến ​​trúc sư, các công ty thiết kế hoặc chủ sở hữu tòa nhà hình dung những ô vuông trông như thế nào và Nội thất bổ sung có thể cung cấp cho bạn lời khuyên về chi phí và chức năng.

>> Đọc thêm: https://transtats.bts.gov/exit.asp?url=https://artdesign.net.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.