Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside đầu tư bởi Đất Xanh Group đầu tư dài hạn không gian mở tiêu chuẩn cao cấp.

Gem Riverside quan 2 đầu tư dài hạn không gian rộng tốt nhất thị trường. Căn hộ cao cấp thuận lợi giao thông, xây dựng bởi Đất Xanh Group ưu thế vị trí. chung cư Gem Riverside thiết kế nổi bật, nằm tại khu vực đường đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú không gian mở. Căn hộ Gem Riverside mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự thoải mái trong khu vực lý tưởng nhất của thành phố. Căn hộ dự án Gem Riverside nằm ngay cạnh sông, khu vực huyện Quận 2 tiêu chuẩn cao cấp. Chúng tôi đã thiết kế nên một Gem Riverside với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Căn hộ Gem Riverside quận 2 tốt nhất thị trường.

Gem Riverside
dự án Gem Riverside thuận lợi giao thông. Căn hộ Gem Riverside tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.
Gem Riverside quan 2 ưu thế vị trí. Tiện ích Gem Riverside: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Phòng gym Gem Riverside trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe.
Căn hộ Gem Riverside quận 2 thiết kế nổi bật. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công. Điểm nhấn kiến trúc của Gem Riverside là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.
dự án Gem Riverside nằm ngay cạnh sông. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0906765092