Về căn hộ one verandah quận 2, các quan sát thời điểm hiện tại đều cho thấy sức hút của nó với nhà đầu tư và người có nhu cầu sử dụng. Chỉ mới rao bán đợt đầu, giá trị của căn hộ đã lên tới 45 triệu/m2. Mức giá này chắc chắn chưa dừng lại, và theo tiên liệu, với thể lợi nhuận từ dự án sẽ đạt mức 30% khi bàn giao nhà.

du an one verandah

một vài điều nên biết về dự án One Verandah quận 2

NĐT của dự án One Verandah là tập đoàn nhà đất Mapletree, đó là tập đoàn đa quốc gia với trụ sở tại Singapor. Văn phòng của Mapletree sở hữu mặt trên 11 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các dự án của Mapletree triển khai đều là các dự án đình đám và được một số phân khúc khó tính như Nhật, Hàn, Anh chấp nhận.

Bán căn hộ quận 2 này sẽ được triển khai xây dựng bởi nhà thầu chính là tập đoàn Conteccons. Một số dự án của Conteccons triển khai luôn được phân tách cao về chất lượng và thẩm mỹ. Nhà thầu này cũng nhận được sự phân tách cao của những chủ đầu tư nhờ luôn chắc chắn được lịch trình quần thể.

Dự án được phê duyệt với diện tích là một,7 hecta, và được kiến trúc có tổng số 779 căn hộ với những tổng diện tích khác nhau. Địa điểm của dự án được xem như là vô cũng đắc địa. One Verandah nằm giữa 1 tổ hợp của những dự án cao cấp khác thuộc Quận 2. Bên cạnh địa thế ven sông lại với đến bốn view hướng sông, đây là một vị trí mang lại giá trị cực cao cho One Verandah.

Việc kết nối từ One Verandah đến một vài khu vực xung quanh rất thuận lợi và nhanh lẹ. Chỉ mất vài phút để đi từ One Verandah đến trọng tâm quận một, quận 7, hầm Thủ Thiêm, cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Nhìn vào vị trí với thể phân tích được vì nguyên nhân gì mà giá các căn hộ tại đấy lại đắt đỏ đến như vậy?

Dự án sở hữu tới 72 tiện ích hạng sang, không một ai mang thể thoát được sự quyến rũ của một cuộc sống hàng ngày như mơ tại One Verandah quận 2. Như vậy, One Verandah đã và đang phát triển thành tâm điểm thu hút đầu tư mạnh mẽ của Sài Gòn.

môi trường sống tại One Verandah mang đến sự nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối cho mọi người. Không ồn ã, không xe cộ qua lại, One Verandah như một ốc đảo giữa lòng Sài Gòn. Nơi đây không gian tràn ngập ánh nắng và gió trời tươi mát nhờ với hơi nước từ sông.

One Verandah sẽ tạo nên cơn sốt chứ?

đảm bảo One Verandah sẽ tạo thành cơn sốt cho thị trường BDS Sài Gòn. Đây là thực tại đã với thể nhìn thấy lúc nhìn vào giá trị giao dịch trong đợt đầu tiên căn hộ được tung hàng phân khúc. Giá trị của One Verandah chỉ mang thể tăng khi mà những hạ tầng cơ sở tại khu vực được hiện hữu, tạo nên bộ mặt hoàn toàn mới cho khu dự án.

One Verandah được một số nhà đầu tư đánh giá cực cao, và không mấy ai muốn bỏ lỡ cơ hội có những nhà đất tại đây. Theo tính toán, lợi nhuận từ một vài căn hộ tại đây với thể đạt mức 30% tính từ thời điểm đầu tiên chào bán.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.