Phố cổ Hội An là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc vùng đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam, Việt Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km về phía Nam.  Một không gian sống trong lành cùng với không gian văn hóa du lịch nhộn nhịp chính là nguyên nhân khiến Hội An có sức hấp dẫn nhiều khách du lịch cũng như người dân đến đây sinh sống.

Nhiều người khi đến Hội An lần đầu tiên cũng bị thu hút ngay từ lần đầu đặt chân tới đây. Đây là khu vực tập trung nhiều người nước ngoài tới du lịch tại miền Trung Việt Nam.

Có nhiều lí do mà bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt việc đầu tư Condotel Hội An đang phát triển và thu hút đầu tư. Các dự án BĐS ở Hội An luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt dự án Vinpearl Condotel Hội An, dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel được quản lý bởi tập đoàn khách sạn quốc tế đầu tiên tại Quảng Nam.

Vinpearl Condotel Hội An

Bắt kịp xu hướng thị trường, tập đoàn Vingroup đã nhanh chóng triển khai xây dựng dự án căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Hội An tại ven thành phố di sản văn hóa thế giới. Theo đại diện chủ đầu tư, đây là dự án Condotel có phân khúc bất động sản cao cấp, nhắm vào lượng khách hàng có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Cũng theo chủ đầu tư Vingroup, dự án Vinpearl Condotel Hội An không chỉ có lợi thế về cơ sở hạn tầng, tiện ích liên kết mà dự án này còn hấp dẫn nhà đầu tư bởi hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, hứa hẹn mang lại một “không gian nghỉ dưỡng lý tưởng”.

Theo đánh giá của một số sàn bất động sản tại Hà Nội, đây là dự án hướng tới đối tượng có nhu cầu đầu tư và trải nghiệm nghỉ dưỡng. Đây là mô hình bất động sản có tiềm năng đầu tư nhất hiện nay. Việc Chủ đầu tư lựa chọn mô hình Condotel sẽ mang đến thành công cho dự án

Xem thêm: Khả năng sinh lời cao, an toàn và ổn định từ 8 đến 12 % một năm chỉ có tại Condotel Đà Nẵng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.