Dự án Chung cư One Verandah nơi sống đích thực đậm phong cách thư giãn trọn vẹn

Can ho One Verandah nơi sống đích thực sát công viên thiết kế cao cấp. Dự án căn hộ ban công thoáng khí, nằm trong khu vực tuyến phố Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi cấp cao tuyệt vời. Căn hộ dự án One Verandah phong cách Châu Âu, khu vực quận Quận 2 đậm phong cách. đặc thù khuôn viên bên trong One Verandah là những hồ bơi tuyệt đẹp mang thảm cỏ cây xanh và các khu vườn tươi tốt. Khu dự án đẳng cấp One Verandah không gian khoa học, đầu tư bởi Mapletree thư giãn tất cả. Tôn trọng sự riêng tư là quy luật bất thành văn nhưng vẫn chú tâm và gần gũi.

One Verandah thiết kế cấp cao. Từ One Verandah, ta có thể thuận lợi di chuyển vào trọng điểm thành thị bằng cầu Thủ Thiêm và các con phố hầm Thủ Thiêm trong dao động thời gian chỉ ít phút. có ngoài đường các con phố lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác.
Du an One Verandah ban công thoáng khí. quý khách với thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại One Verandah. Căn hộ One Verandah đáp ứng điện, hệ thống xử lý và đáp ứng nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt qui định quốc tế.
Can ho One Verandah cao cấp hoàn hảo. Sảnh vào căn hộ One Verandah được kiến trúc với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ. Phần kiến trúc chi tiết được thực hiện bởi 1 công ty tư vấn kiến trúc nổi hàng đầu.
One Verandah phong cách Châu Âu. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp khách mua thuận lợi hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi toàn bộ các tin tức này cho KH bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, lịch trình,…
Can ho One Verandah không gian khoa học. lưu tâm tài liệu căn hộ One Verandah hãy điện thoại để được giải đáp và đặt lịch xem nhà mẫu.
Bộ phận kinh doanh (+84)913756339

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.