Trong năm 2017 tiếp tục đánh dấu một năm tăng trưởng kinh tế hoàn hảo của nhà đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam, và là doanh nghiệp tư nhân đạt vốn hóa đến 14,7 tỷ USD vào cuối 4/2018.

Theo tài liệu ĐHCĐ của chủ đầu tư này vừa mới được ra mắt, chủ đầu tư Vingroup đã bàn giao khoảng 14.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, villa biển trong năm 2017 tại 12 dự án ở 5 thị thành.

Khách hàng quan tâm giá vui lòng vào đây:  kentonnodevietnam com/du-an-can-ho-vincity/

Các dự án này đã góp phần lớn vào mức tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận cho chủ đầu tư bất động sản Vingroup. Song song đó, tập đoàn đã ghi nhập 89.350 tỉ đồng doanh thu và 5.655 tỉ đồng lợi nhuận trong năm 2017, lần lượt tăng trưởng 55% và 27% so với cùng kì 2016.

vin

Trong thời gian tới, CĐT bất động sản Vingroup dự kiến sẽ triển khai hàng loạt các dự án Vincity trên khắp các thành thị cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,… cho đến Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hóa. Các dự án này được quy hoạch xây dựng với tổng thể quy mô từ 50 – 500ha sẽ giải quyết vẫn đề nhà ở cho hàng triệu người dân Việt Nam, triển khai đúng sứ mệnh “Vì lợi ích dành cho người Việt.”

Tại khu vực Hà Nội, Vingroup dự định sẽ khởi công những dự án Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng,… quý khách có thể thể hoàn toàn tin tưởng vào những dự án này mang tiềm lực tài chính tăng trưởng và sự uy tín của một chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup.

Với quyết tâm mang đến luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, khối tiện ích dịch vụ phong phú cùng giá cả hợp lý, các dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho các người dân và khu vực phụ cận mang nhu cầu về nhà ở.

Khả năng, khu căn hộ VinCity trước tiên là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, chủ đầu tư bất động sản Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia – tỉnh thành hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang rất cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung có tham khảo từ trang web : website http://kentonnodevietnam.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.