Trong khoảng thời gian tới, chủ đầu tư Vingroup dự định sẽ triển khai hàng loạt những dự án Vincity trên khắp các đô thị cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,… cho tới Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hóa. Các dự án này được quy hoạch xây dựng với tổng thể diện tích từ 50 – 500ha sẽ giải quyết vẫn đề nhà ở cho hàng triệu người dân Việt Nam, thực hiện đúng sứ mạng “Vì lợi ích dành cho người Việt.”

Với quyết tâm đem lại luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, tiện ích phong phú cùng giá cả hợp lý, những dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho những người dân và khu vực lân cận với nhu cầu về nhà ở.

Tại khu vực Hà Nội, Vingroup dự kiến sẽ khởi công các dự án Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng,… khách hàng có thể thể hoàn toàn tin tưởng vào những dự án này sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh và sự uy tín của một chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup.Năm 2017 tiếp tục đánh dấu một năm tăng trưởng kinh tế xuất sắc của nhà phát triển bất động sản số một Việt Nam, và là doanh nghiệp tư nhân đạt vốn hóa đến 14,7 tỷ USD vào cuối 4/2018.

Theo tài liệu ĐHCĐ của chủ đầu tư này vừa mới được ra mắt, tập đoàn Vingroup đã bàn giao khoảng 14.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, vi la biển trong năm 2017 tại 12 dự án ở 5 tỉnh thành.

Qúy khách quan tâm giá vui lòng xem tại:  kentonnodevietnam.com/du-an-can-ho-vincity/

Các công trình dự án này đã góp rất nhiều vào mức tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận cho tập đoàn Vingroup. Song song đó, tập đoàn đã ghi nhập 89.350 tỉ đồng doanh thu và 5.655 tỉ đồng lợi nhuận trong năm 2017, lần lượt tăng trưởng 55% và 27% so với năm 2016.

Khả năng, đại đô thị VinCity trước tiên là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Kế tiếp đó, chủ đầu tư bất động sản Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia – thị thành hạt nhân sở hữu tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Bài viết được tham khảo từ trang web : website www.kentonnodevietnam.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.