Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển dường như đã trở nên bão hòa, xu hướng sở hữu “ngôi nhà thứ hai” trên núi để nghỉ dưỡng trở thành một điều tất yếu. Với lợi thế vượt trội về điều kiện địa lý, tự nhiên Sapa chính là nơi đáng để để đầu tư dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng. Condotel Sapa, dòng sản phẩm hoàn hảo mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo trong năm 2017.

Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, khả năng kết nối hoàn hảo và bản sắc văn hóa đặc trưng vùng núi phía Bắc là những điểm cộng ưu việt khiến căn hộ tại Condotel Sapa thu hút khách hàng và những nhà đầu tư.

Trong bối cảnh lượng khách du lịch tăng lên ngày một nhiều, trong khi đó số lượng biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu của du khách vẫn còn khan hiếm chính là một trong những yếu tố khiến Condotel Sapa có tiềm năng tăng giá vững bền khi nhà đầu tư lựa chọn rót tiền tại đây.

Condotel Sapa

Lợi thế vượt trội về vị trí, khả năng kết nối, điều kiện tự nhiên và đặc biệt là bản sắc văn hóa là những lợi thế “hiếm hoi” mà chủ đầu tư dự án Condotel này đã ngay lập tức tận dụng để phát triển nơi đây những sản phẩm đẳng cấp, tiêu chuẩn 5* vượt trội.

Tính đến thời điểm hiện tại, Condotel Sapa trở thành tâm điểm thị trường đầu tư, nổi lên như một “viên kim cương” hiếm hoi, một địa điểm lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn làm chốn dừng chân. Không những thế, với sự quan tâm của UBND thành phố Lào Cai, hàng loạt dự án đã được triển khai và đi vào sử dụng, đáng kể nhất phải nói tới: cáp treo Fanxipan, con đường hoa anh đòa, khu biểu diễn nhạc nước, …Sa Pa hứa hẹn trở thành trung tâm du lịch thu hút hàng triệu người, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho nhiều nhà đầu tư BĐS và kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây.

Đặc biệt là khi tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai được thông xe và chính thức đi vào hoạt động, góp phần không nhỏ trong việc gia tăng lượng khách du lịch đến với “thành phố mù sương”. Đây chính là tiền đề quyết định mức lợi tức sinh lời khủng tại Condotel Sapa năm 2017.

Trong bối cảnh lượng du khách tăng lên từng ngày, số lượng sản phẩm đẳng cấp, đáp ứng yêu cầu về dịch vụ nghỉ dưỡng với chất lượng vượt trội vẫn còn thiếu. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn khi đầu tư tại Condotel Sapa.

Condotel Sapa đáp ứng hoàn hảo nhu đầu nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lời trọn vẹn của mọi nhà đầu tư đẳng cấp. Không những thế, cam kết sinh lời tối thiểu lên tới 9%/năm, Condotel Sapa là một dự án chắc chắn không thể bỏ qua.

Xem thêm: Cập nhật tiến độ dự án Condotel Tropicana mới nhất ngay hôm nay!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.