Quên đi những thị trường nghỉ dưỡng truyền thống như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, các nhà đầu tư đang tích cực tìm kiếm những dự án đáng giá tại các điểm du lịch mới nổi trên cả nước. Nổi bật lên như một hiện tượng, Condotel FLC Quảng Bình hứa hẹn là điểm đến lý tưởng dành cho khách hàng và nhà đầu tư, đặc biệt là tại khu vực miền Bắc. Dưới đây là lý do giải thích cho xu hướng này.

Số lượng khách du lịch miền Bắc tăng nhanh chóng, xu hướng nghỉ dưỡng hàng năm ngày càng mở rộng. Nhu cầu của khách hàng bao gồm cả những kỳ nghỉ lễ dài ngày tại các khu resort, nghỉ dưỡng và cả các kỳ nghỉ ngắn ngày tại các điểm du lịch nhỏ lẻ hơn.

Không như những thị trường Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,…các địa danh tại miền Bắc và miền Trung chưa cho thấy sức hút lớn. Dẫn đầu xu thế đầu tư mới, Condotel FLC Quảng Bình là cái tên mới mà vẫn gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ uy tín của chủ đầu tư cũng như quy mô ấn tượng lớn nhất tỉnh Quảng Bình.

Condotel FLC Quảng Bình

Ra mắt “đúng thời” miền trung còn hiếm dự án nghỉ dưỡng, Condotel FLC Quảng Bình là kênh đầu tư bảo đảm an toàn và lợi nhuận cao.

Là một trong 2 loại hình sản phẩm đầu tư chính tại dự án, các căn hộ tại Condotel FLC Quảng Bình được nhận định sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng nhờ những ưu điểm về thiết kế sang trọng, quản lý chất lượng, lợi nhuận đảm bảo và giá bán hợp lý.

Tương tự như nhiều dự án condotel khác, Condotel FLC Quảng Bình sẽ được chủ đầu tư cam kết tỉ lệ lợi nhuận theo chương trình cho thuê. Theo đó, chủ sở hữu condotel sẽ được nhận một khoản lợi nhuận đều đặn hàng năm, không mất thời gian quản lý, không lo lắng vấn đề vận hành.

Chính ưu điểm này đã giúp cho mô hình condotel trở thành lựa chọn của khách hàng. Cùng với đó là chính sách bán hàng hấp dẫn, hỗ trợ vay vốn khi mua căn hộ, tạo cơ hội cho cả những nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này.

Xem thêm: Một sản phẩm mới nhất sẽ được tập đoàn FLC thi công vào cuối năm 2017, thiên đường nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn Hải Phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.