Trần Duy Hưng được coi là tuyến đường sầm uất nhất thủ đô Hà Nội.Tọa lạc ngay mặt đường, trung tâm thành phố, chung cư tân hoàng minh trần duy hưng hứa hẹn sẽ là điểm sáng của khu đô thị vàng.

Vị trí tọa lạc của chung cư tân hoàng minh trần duy hưng

Khu đất nơi chung cư tân hoàng minh trần duy hưng tọa lạc là một khu đất nở hậu được ví như một vùng đất màu mỡ, trú phú. Sở hữu một căn hộ tại dự án là bước đi đầu tiên trong con đường làm giàu của bạn. Nền đất tại đây vững chắc, cao và bằng phẳng, hướng đất Đông Nam, thuận lợi cho kinh doanh và buôn bán. Đây chính là dự án có tiềm lự về kinh tế sánh ngang với siêu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Ngoài ra, dự án chung cư tân hoàng minh trần duy hưng nằm trên con đường huyết mạch, vị trí trung tâm giao lưu kinh tế của thủ đô. Với vị trí đó, dự án thừa hưởng mọi tiện ích từ hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện lợi. Xung quanh dự án là các trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, chính trị chủ yếu của thành phố. Đặc biệt khu vực chung cư tân hoàng minh trần duy hưng có mật độ dân cư đông đúc, mặt bằng dân trí cao khi đối diện dự án là những trường đại học, cao đẳng và trung học phổ thông lớn như: trường Amsterdan, trường Lương Thế Vinh,… Từ dự án, cư dân rất thuận tiện di chuyển tới Học viện Công Nghệ BCVT, Đại học Hà Nội,. Trường PTTH Nguyễn Siêu hay phường Yên Hòa chỉ cách dự án khoảng 500m.

Nằm ở khu vực được đánh giá là có cơ sở hạ tầng giao thông khá đồng bộ và hiện đại nên dự án được thừa hưởng toàn bộ ưu thế này, giúp các hộ dân tương lai của dự án có cơ hội điều kiện phát triển hơn hẳn các khu vực khác.

Chính vì sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và được thừa hưởng toàn bộ nhưng ưu điểm và lợi thế vượt trộ nên dự án chung cư tân hoàng minh trần duy hưng có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư và chắc chắn đây sẽ là dự án vô cùng tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Tin tức nổi bật: Trải nghiệm để hiểu chất lượng tại dự án tân hoàng minh hoàng mai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.