Sunshine Avenue Quận 8 nhiều sự lựa chọn khu cao cấp thuận tiện giải trí. Chung cư cao cấp chủ đầu tư lớn, toạ lạc đường Võ Văn Kiệt tầm nhìn tuyệt mỹ. Dự án Sunshine Avenue quản lý chuyên nghiệp, khu vực quận Tây Nam Sài Gòn đầu tư lớn. Căn hộ Sunshine Avenue với một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành, yên tĩnh, an ninh. Dự án cao cấp Sunshine Avenue cảm giác thoải mái, được phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh kết nối nhanh chóng. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý.
Chung cư Sunshine Avenue

dự án dragon fairy nha trang thuận tiện giải trí. Sunshine Avenue toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận Tây Nam Sài Gòn. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Sunshine Avenue có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.
căn hộ Jardin Del Palacio chủ đầu tư lớn. Hệ thống thông tin Sunshine Avenue được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai. Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án Sunshine Avenue còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người.
Sunshine Avenue Quận 8 tầm nhìn tuyệt mỹ. Các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo. Tất cả các căn hộ tại căn hộ Sunshine Avenue đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.
dự án dragon fairy nha trang quản lý chuyên nghiệp. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Sunshine Avenue hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Khách mua căn hộ Sunshine Avenue sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
căn hộ Jardin Del Palacio cảm giác thoải mái. Thông tin Sunshine Avenue được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.
Hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.