Ý tưởng thiết kế của chung cư Sun Group 31 Láng Hạ lấy ý tưởng về một thành phố hiện đại với lối thiết kế ưu việt tối ưu nhất. Và điểm đặc biệt hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn mở rộng, hòa hợp thiên nhiên.

Chung cư Sun Group 31 Láng Hạ

Chung cư Sun Group Láng Hạ được hình thành từ bàn tay thiết kế tài hoa của những nhà kiến trúc sư nước ngoài nổi tiếng, đã thiết kế nhiều công trình tiêu biểu trên thế giới. Với thiết kế kính cường lực hiện đại bao quanh dự án Sun Group 31 Láng Hạ giúp bảo vệ sức khỏe cho cư dân khỏi các tia cực tím. Đồng thời lối thiết kế này còn mang lại một diện mạo vô cùng đẳng cấp, sang trọng cho khu vực quận Đống Đa.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Sun Group 31 Láng Hạ là một trong những dự án tâm huyết của chủ đầu tư Sun Group. Mảnh đất dự án có mặt tiền trải dài trên một trong những tuyến đường phát triển nhất thủ đô, với tuyến đường xe buýt nhanh chạy dọc thành phố. Các nhà hàng, quán bar, khu vui chơi giải trí sáng tạo cho trẻ em, phòng tập gym, spa, câu lạc bộ sức khoẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi tiêu chuẩn quốc tế đều phục vụ cho nhu cầu vui chơi nghỉ dưỡng thư giãn, chăm sóc sức khỏe của mọi cư dân tương lai.

—> Chi tiết tiện ích chung cư Sun Group Láng Hạ

Sun Group Láng Hạ

Chỉ một bước chân, những chủ nhân tương lai của chung cư Sun Group Láng Hạ có thể di chuyển đến rạp chiếu phim quốc gia, công viên, khu dân cư và chợ. Việc di chuyển đến bệnh viện, trường học xung quanh dự án hay các khu vực lân cận trung tâm thành phố đều rất dễ dàng.

Tuy chủ đầu tư Sun Group Láng Hạ chưa chính thức công bố mức giá cụ thể, nhưng theo dự đoán giá bán chung cư 31 Láng Hạ sẽ không quá cao so với giá đất quanh khu vực Láng Hạ, Đống Đa. Chủ đầu tư sẽ đưa ra một mức giá phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.

Đến với Sun Group Láng Hạ bạn sẽ có một cái nhìn khác, một trải nghiệm đầy tuyệt vời khi sinh sống tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.