Trong vài năm trở lại đây tình trạng ô nhiễm tăng cao ở các thành phố lớn trong đó có Hà Nội. Ô nhiễm do khói bụi xe cộ, rác thải,…và không gian sống xanh, sạch và trong lành là ước mơ của rất nhiều người. Hiểu được thực trạng này thì Tân Hoàng Minh đã triển khai dự án quảng an Tân Hoàng Minh – ngôi nhà xanh độc đáo giữa lòng thủ đô.

Dự án bao gồm nhà ở, khu vui chơi, trung tâm thương mại và các công trình lớn, vườn cây xanh, bể bơi,….Cây cối và không gian lòng hồ thơ mộng kết hợp với nhau tạo nên sự độc đáo, trữ tình xóa tan sự gò bó và thô cứng của những khối bê tông góc cạnh. Không gian sống xanh của chung cư Phú Thường Tân Hoàng Minh được tạo nên từ những vườn cây xanh, giàn hoa, rào cây hay đảo đá nhân tạo cạnh hồ sinh thái. Vườn cây xanh có kết hợp hoa lá cành giúp cư dân tại đây có thể thử giãn, tập thể dục vào những buổi sáng sớm, chiều muộn.

Cảnh quan nội tuyệt đẹp của chung cư cao cấp

Các kiến trúc sư tài ba đã vận dụng tối ưu các khoảng cách để làm nên vườn hoa khoe sắc cạnh hồ tây vừa tạo được sự tinh tế, tươi mát và giúp cư dân có được không gian trong lành, gần gũi thiên nhiên. Sau một ngày mệt mỏi làm việc và học tập, trở về nhà và thư giãn tại đây có thể nói là ước mơ của rất nhiều người.

Không chỉ dừng lại ở không gian xanh mà thiết kế các căn hộ tại dự án của tập đoàn như: Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên, quảng an Tân Hoàng Minh,…đều mang xu hướng hiện đại kết hợp mang thiên nhiên vào trong nhà. Chúng đều được thiết kế xen kẽ giúp lượng ánh sáng và không khí thiên nhiên vào bên trong căn hộ. Theo công bố của chủ đầu tư thì 70 – 75% diện tích toàn nhà là kính để đem ánh sáng vào từng căn hộ. Chỉ cần kéo rèm vào mỗi buổi sáng là bạn đã hưởng thụ được tia nắng, không khí trong lành.

Chắc chắn đây là nơi mơ ước và đáng sống nhất của nhiều người mà không phải dự án nào khác cũng có được. Khách hàng liên hệ ngay để được tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.