1. Giới thiệu CĐT của dự án The emerald

Là thương hiệu BĐS của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex, có ý nghĩa là miền đất hạnh phúc , sung túc, trọn vẹn của  Vimedimex

Vimedimex luôn tạo ra những giá trị cốt lõi. Nhằm hướng tới Mục tiêu BDDS sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong long đô thị với các dự án chung cư, nhà thấp tầng, khu resort, công viên.  Vimedimex phân khúc thị trường trung và cao cấp.

  1. Giá trị của thương hiệu Vimedimex trên thị trường hiện nay

Giá trị của Vimadimex được đánh giá cao ở 3 tiêu chí: tiên phong, trung thực, yêu thiên nhiên.. Chính vì thế mà Công ty BĐS Vimadimex luôn được đánh giá cao là tạo ra nhưng môi trường sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên ngay ở giữa long thủ đô Hà Nội ồn ào và tấp nập. Tiên phong luôn đi đầu về những dự án mới, luôn cho ra những sự khác biệt về mọi thứ để khẳng định tên tuổi của mình. Trung thực luôn được đánh giá cao, nguyên tắc làm việc của Vimedimex là thẳng thắn, nghiêm túc, trung thực.. yêu thiên nhiên đây là lý do mà dự án chung cư The Emerald ra đời để minh chứng cho việc tạo ra những môi trường , lối sống xanh trong cuộc sống đầy khói bụi hiện nay.

  1. Câu định vị thương hiệu của Vimadimex

“ Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín” đó là câu thương hiệu nòng cốt của Vimedimex. Chữ “ tâm” đây là triết lý của doanh nghiệp thể hiện phẩm chất và tính cách Trung thực của doanh nghiệp, cũng là sự tận tâm, yêu nghề. Chữ” tín” uy tín của mỗi doanh nghiệp. “ trọn, vẹn”: cảm giác tròn đầy, viên mãn, tích cực. Câu định vị là triết lý thể hiện thương hiệu, thể hiện cam kết giữ vững chữ tín của Vimedimex.

Có Thể bạn Quan Tâm :
http://tanhoangminhhomes.vn/du-d-el-dorado-premium-tan-hoang-minh-phu-thuong.html
http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.