Bạn không biết cách thiết kế một văn phòng?

Hôm nay trong Flexiworking, chúng tôi sẽ tập trung vào việc cho bạn biết cách thiết kế không gian làm việc tốt nhất và một số câu hỏi bạn nên hỏi trước khi thực hiện.

6 câu hỏi để biết cách thiết kế một văn phòng

  1. Văn hóa và bản sắc của công ty là gì?

Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc hoặc đưa ra bất kỳ loại quyết định nào, điều quan trọng là phải xác định danh tính của công ty . Các giá trị xác định công ty là gì? Bạn muốn được công nhận như thế nào? Màu gì xác định nó? màu sắc xác định công ty. Thiết kế và không gian làm việc phải phản ánh danh tính của công ty .

  1. Có gì không tổ chức cấu trúc có?

Nhiệm vụ và lĩnh vực của công ty là những gì sẽ xác định, trong phần tốt, thiết kế. Tuy nhiên, nó cũng phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Do đó, chúng ta phải phân tích kỹ lưỡng. Có một số nhà quản lý không? Bạn có tổ chức nhiều cuộc họp trong văn phòng không?

  1. Công ty của bạn sẽ phát triển?

Nó có thể là một câu hỏi rất chung chung, nhưng nó có thể giúp bạn trong trung và dài hạn. Thiết kế một văn phòng cho 100 công nhân không giống như 150. Ngoài ra, các nhân viên tương lai, họ sẽ thuộc về bộ phận nào? Họ sẽ là nhà thiết kế, kế toán hay giám đốc? Điều gì sẽ là cách làm việc của bạn? Họ có thể làm điều đó từ nhà? Bạn sẽ làm việc hầu hết thời gian với khách hàng?

Điều quan trọng là phải ghi nhớ những gì triển vọng cho tăng trưởng là, bởi vì nếu chúng ta không, nó có thể chi phí chúng tôi đắt .

  1. Bạn sẽ làm việc như một nhóm?

Các trung tâm coworking đã ủng hộ rằng các nhân viên đáp ứng thường xuyên hơn, đó là lý do tại sao các văn phòng ngày nay được thiết kế với nhiều không gian cho các cuộc họp. Tuy nhiên, nó có thể là trường hợp mà trong công ty của bạn có hầu như không cần phải tổ chức các cuộc họp hoặc có lẽ ít phòng họp. Ví dụ: trong các công ty tiếp thị qua điện thoại. Ở những nơi khác, các khu vực họp có thể là điều cần thiết, ví dụ, trong các cơ quan tiếp thị.

  1. Bạn có du khách không?

Điều tương tự cũng xảy ra với lượt truy cập từ khách hàng, nhà cung cấp và cộng tác viên. Tùy thuộc vào loại hình công ty, bạn sẽ thiết kế văn phòng theo cách này hay cách khác. Nếu có nhiều lượt truy cập, bạn có thể cần trang bị phòng đợi và / hoặc lễ tân và thậm chí là phòng họp với các kích thước khác nhau.

  1. Các nhu cầu của người lao động là gì?

Đó là một trong những yếu tố khiến nhiều công ty quên. Việc đưa người lao động khuyết tật hoặc khách đến thăm là cần thiết và thậm chí là bắt buộc trong nhiều trường hợp. Trong bài viết này, chúng tôi cho bạn biết cách bạn có thể tuân thủ LGD.

Các yếu tố quan trọng khác cần xem xét là hoàn cảnh của nhân viên. Ví dụ, làm thế nào để họ đi du lịch hàng ngày? Bạn thích làm việc như thế nào?

Bạn phải xem xét phương tiện vận chuyển mà họ sử dụng. Nó không phải là cùng để làm cho một nhà để xe để cho phép một khu vực nhỏ để lại xe đạp của các thành viên.

Ngoài ra,Bạn có thích làm việc ở nhà hay trong văn phòng sáng sủa không? Họ có yêu cầu chỗ ngồi và không gian nghỉ ngơi mềm không? Văn phòng có nằm xa trung tâm thành phố không? ¿ Họ ăn thường xuyên nhân viên trong văn phòng? Bạn có nên thiết kế lại quán cà phê của mình không?

Tất cả những yếu tố này (và nhiều hơn nữa) phải được tính đến khi thiết kế không gian làm việc, vì điều quan trọng là chúng thích nghi với nhu cầu của nhân viên và do đó cho phép chúng hiệu quả hơn.

Đây là, theo quan điểm của chúng tôi, các vấn đề trước đó mà bất kỳ công ty nào phải đánh giá trước khi bắt đầu thực hiện bất kỳ thiết bị nội thất nào.

>>Có thể bạn cần: https://artdesign.net.vn/trang-tri-van-phong-theo-phong-thuy.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.