Văn phòng làm việc vẫn sạch sẽ và có tổ chức thúc đẩy điều kiện sản xuất và lành mạnh hơn. Giữ cho khu vực làm việc của bạn sạch sẽ và chăm sóc sức khỏe của bạn có thể có nhiều lợi ích. Việc làm sạch và thiết kế phòng làm việc hay tổ chức tại nơi làm việc càng lớn có nghĩa là việc giữ cho các đồ dùng làm sạch văn phòng làm việc được lưu trữ và phân phối thường xuyên. Hãy xem những lời khuyên này để giữ gìn sức khỏe tại văn phòng trong năm nay.

Dị ứng có thể làm chậm sản xuất

Dị ứng bụi và mite có thể trở nên tồi tệ hơn nhiều trong một môi trường văn phòng, đặc biệt là khi các bước không được thực hiện để ngăn chặn nó. Bộ sưu tập bụi mỗi ngày ngoài hệ thống sưởi ấm và điều hòa không khí trong hầu hết các văn phòng có thể tạo ra các điều kiện chính cho các phản ứng dị ứng ở những người nhạy cảm với bụi và bào tử nấm mốc. Chổi bụi mỗi ngày và đảm bảo rằng các bộ lọc được thay đổi theo lịch trình trong hệ thống sưởi ấm và làm mát có thể giúp giảm bụi và các chất gây dị ứng nấm mốc tại nơi làm việc.

Căng thẳng là bất lợi

Học tập để xử lý căng thẳng, không có vấn đề bạn đang ở đâu, là điều cần thiết để duy trì sức khỏe và theo dõi. Không có vấn đề nếu căng thẳng bạn đối phó với đến từ công việc hoặc nhà, cách nó trực tiếp tác động đến hiệu suất tổng thể của bạn là chính xác như nhau. Cung cấp dịch vụ tư vấn cho nhân viên của bạn cho các vấn đề liên quan đến stress cá nhân có thể giúp bạn. Đảm bảo bạn cung cấp hỗ trợ tại văn phòng cho các vấn đề căng thẳng liên quan đến công việc cũng có thể giúp thúc đẩy tinh thần và sản xuất trong công nhân. Hãy xem xét các cách bạn có thể tăng sự thoải mái tại nơi làm việc để giúp giảm căng thẳng. Đặt ghế thoải mái trong khu vực nghỉ ngơi và chắc chắn rằng bàn ghế cung cấp hỗ trợ đủ trở lại là một ý tưởng tốt. Một số công ty cung cấp các khóa học yoga và thiền cho nhân viên của họ để tìm hiểu cách đối phó tốt hơn với những áp lực và căng thẳng của cuộc sống.

Đọc thêm:

Tầm quan trọng của quản lý không gian trong không gian làm việc

Chọn màu để tăng cường không gian văn phòng của bạn    

Tầm quan trọng của rửa tay

Đảm bảo bạn giữ xà phòng và chất vệ sinh tay có sẵn mọi lúc trong môi trường văn phòng của bạn có thể giúp giảm đáng kể cảm lạnh và mủ. Đặt khăn lau vệ sinh gần điện thoại và các vật dụng khác được nhiều người sử dụng có thể hữu ích để giảm sự lây lan của vi khuẩn cảm lạnh và cúm. Hãy chắc chắn để giữ cho các sản phẩm này trong nhà bếp và phá vỡ khu vực phòng là tốt.

Xây dựng miễn dịch mạnh

Thảo luận với đồng nghiệp và nhân viên của bạn về tầm quan trọng của sức khỏe tốt. Cho thấy tầm quan trọng của việc ngủ đủ giấc, ăn một chế độ ăn uống cân bằng, tập luyện đủ và học cách ứng phó với stress. Hãy nhớ thảo luận về tầm quan trọng của việc uống nước mỗi ngày để làm sạch và dưỡng ẩm cho cơ thể. Làm như vậy có thể giúp bạn gặt hái những lợi ích của những công nhân có năng suất cao hơn. Những người khỏe mạnh hơn, họ càng có nhiều khả năng tạo ra công việc tốt hơn. Cung cấp đồ ăn nhẹ lành mạnh trong văn phòng của bạn là một cách khác bạn có thể thúc đẩy sản xuất.

 

Số giờ làm việc bị mất mỗi năm do chỉ cảm lạnh và mủ là hiện tượng. Bằng cách dành thời gian để giảm nguy cơ vi rút và các vấn đề sức khỏe khác trong văn phòng của bạn, bạn có thể mong đợi những lợi ích của đội ngũ công nhân có năng suất cao hơn. Kiểm tra Crites & Riddell để tìm mọi thứ bạn cần để điền vào tất cả các vật tư văn phòng mà Montreal cần bạn có để duy trì một văn phòng được tổ chức tốt và vệ sinh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.