Chỉ tính từ tháng 10/2017 đến khi tổ chức hoàn tất chuỗi sự kiện APEC 2017, thị trường BĐS và biệt thự biển Đà Nẵng đã chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của hàng loạt dự án khủng

Thị trường biệt thự biển Đà Nẵng sôi động trước – sau khi tổ chức APEC 2017

Ngay từ trước khi diễn ra APEC, thị trường BĐS Đà Nẵng đã nhanh chóng bứt tốc để bắt kịp cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất của năm 2017. Tuy nhiên, sức nóng của thị trường này vẫn khiến nhiều chuyên gia bất ngờ

Kết quả hình ảnh cho biệt thự biển đà nẵng

Riêng với khối Condo – Hotel, lượng sản phẩm bung ra mở bán trong khoảng 3 tuần trước APEC vào khoảng 2000 căn đến từ 8 “siêu dự án” lớn. Chỉ tính riêng dòng sản phẩm này, lượng cung đã gấp 4 lần lượng sản phẩm được mở bán trong 9 tháng đầu năm 2017.

Ngoài Condo- Hotel, phân khúc biệt thự biển Đà Nẵng cũng tạo ấn tượng mạnh bởi nhiều sản phẩm “chất”. Đáng chú ý đều là những dự án đến từ các chủ đầu tư uy tín như: Pacific Land Resort ( chủ đầu tư MB Land), Trà Ocean View, TMS Luxury Hotel Danang Beach…

APEC – nguyên lý “tảng băng trôi” thúc đẩy thị trường BĐS

Theo thống kê, trong dịp tổ chức APEC 2017, Đà Nẵng đón lãnh đạo của 21 nnef kinh tế thành viên, khoảng 15.000 quan khách và đặc biệt là trên 1000 doanh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới.

Với lượng khách “siêu khủng” trên, BĐS Đà Nẵng cần huy động tới 13.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn trên 4 sao. Tuy nhiên, đây chỉ là “phần nổi” của “tảng băng” lợi ích mà APEC đem lại.

Bởi với hơn 1000 doanh nhân lớn đến từ nhiều nền kinh tế, sau APEC 2017, Đà Nẵng có thể đón nhận tới hàng tỷ vốn đầu tư phát triển kinh tế, đặc biệt là hạ tầng, BĐS nghỉ dưỡng và biệt thự biển Đà Nẵng.

Kết quả hình ảnh cho biệt thự biển đà nẵng

Tiếp đó, với APEC, Đà Nẵng quy tụ khoảng trên 6000 phóng viên khắp thế giới. Đây là cơ hội “vàng’ để quảng bá vẻ đẹp của thiên nhiên, con người Đà Nẵng với thế giới. Có thể kỳ vọng, trong vài năm tới, du lịch Đà Nẵng sẽ tăng trưởng mạnh với lượng khách quốc tế lớn. Kéo theo đó là doanh thu cao cho các khu lưu trú

Sau APEC, cơ hội đầu tư vẫn sẽ rộng mở với khách hàng cả trong và ngoài nước. Trong thời gian tới, cả Savills và CBRE đều đánh giá cao sức bùng nổ của BĐS Đà Nẵng, đặc biệt từ 2018 – 2020.

>>>Xem thêm: Hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam 2017”,  biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc luôn là thiên đường nghỉ dưỡng được nhiều du khách trong – ngoài nước yêu mến và lựa chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.