Vì chúng ta đang nói về màu xanh lá cây, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một roundup phòng khách có đồ nội thất bằng màu xanh lục. Nó có thể là một người đàn ông, một đôi ghế và một loại ghế bổ sung khác trong khu vực sinh sống. Với điều này, bạn sẽ có thể thấy nó trông như thế nào khi giọng nhấn một chút màu sắc trong không gian. Ngoài ra, lưu ý rằng các phòng khách bên dưới có kiểu dáng và chủ đề khác nhau và các ghế có trọng âm cũng có nhiều màu khác nhau. Cuộn xuống và nhận một số ý tưởng dưới đây.

8. Phòng khách sang trọng – Nội thất

Phòng khách sang trọng - Nội thất

Trang rao bán nhà đất miễn phí luôn cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản trong nước, bạn còn có thể đăng rao vặt bán nhà và rao vặt bán đất tại đây.

Chiếc ghế xanh này thực sự là bất ngờ trong một phòng khách như thế này nhưng nó chắc chắn là một vật đáng yêu trong khu vực bị ngập trong ánh sáng tự nhiên.

9. Phòng khách hiện đại đầy màu sắc.

Phòng khách hiện đại đầy màu sắc.

Tôi thích sự tinh xảo tinh tế của phòng khách này cũng như sự khác biệt của những miêu tả trong đó từ một chiếc kéo màu đen và trắng cho các màn trình diễn theo chủ đề châu Á.

10. Casa Nido

Casa Nido

Tôi đoán bạn đã thấy khu vực này trước đây nhưng tôi không thể không bao gồm trong danh sách của chúng tôi vì nó có đáng yêu ghế da màu xanh lá cây trong đó bổ sung với các vật liệu gỗ ở khắp mọi nơi trong nhà.

11. Phòng khách

Phòng khách

Điều làm tôi chú ý ở đây là cái nhìn đầu tiên là bức tường sống màu xanh lá cây bên ngoài nhưng tất nhiên, bạn hãy chú ý đến nội thất với bức tường thư viện màu xanh đậm và cái ghế màu xanh lá cây khiêm tốn.

12. Filbert

Filbert

Thêm một chiếc ghế ngựa vằn màu xanh lục trong phòng khách của bạn như cái này. Có vẻ đáng yêu, phải không?

13. Phòng khách

Phòng khách

Một phòng khách với pháo sáng của Scandinavia được trang trí bằng ghế hiện đại giữa thế kỷ xanh lá cây.

14. Ngôi nhà Hồ Sweeney

Ngôi nhà Hồ Sweeney

Một phòng khách với các mẫu trong đó cũng như sự cân bằng tốt đẹp của màu tối và ánh sáng. Các patter của ghế cử chỉ màu xanh lá cây cũng được sử dụng cho các gối ném.

15. Cambridge Residence

Cambridge Residence

Bây giờ một trong những điều này thực sự là đầy đủ các mẫu! Đối với một phòng khách như thế này, sẽ rất tuyệt nếu thêm các ghế màu đồng bằng để cân bằng giao diện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.