Được thành lập từ năm 2011, đến nay Vinatech đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong việc tư vấn và thiết kế cửa hàng, siêu thị cho khách hàng. Quý khách hàng có vấn đề, khó khăn khi mở siêu thị mini vui lòng liên hệ tới Vinatech để chúng tôi tư vấn miễn phí giúp.

mở siêu thị mini

Thị trường bán lẻ đang ngày càng sôi động, “nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh”, mở siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa là xu hướng được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bạn trẻ bởi siêu lợi nhuận mà nó mang lại. Tuy nhiên nếu không có những kiến thức cơ bản thì bạn sẽ bị phá sản và bị loại ra khỏi cuộc chơi. Người ta nói kinh doanh là cuộc chơi với tiền, tâm và công sức, vậy bạn đã sẵn sàng cùng Vinatech thử nghiệm cuộc chơi này chưa?

Bạn đang muốn mở một cửa hàng tạp hóa? Bạn đang gặp phải những vấn đề khó khăn như:

 Cần bao nhiêu vốn để mở cửa hàng?
 Các loại giấy tờ để đăng ký kinh doanh?
 Các thông tin liên quan đến nhà cung cấp hàng hóa, giá kệ và thiết bị

Bạn đang thắc mắc về vốn, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi diện tích mặt bằng bạn cần kinh doanh, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn số vốn cụ thể. Bạn kinh doanh hộ gia đình cần những giấy tờ nào chúng tôi cũng sẽ giải đáp cụ thể cho các bạn.

Bạn đang lo lắng về nguồn hàng, với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn setup các siêu thị, cửa hàng, chúng tôi đã có những địa chỉ mối hàng giá rẻ mà đảm bảo chất lượng. Các bạn cần địa chỉ chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các địa chỉ, hoặc các bạn có thể đưa vốn nhập hàng cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng nhập hàng cho các bạn.

giá kệ siêu thị

Bạn không có kiến thức về các loại giá kệ bán hàng, chúng tôi chỉ cần biết diện tích cửa hàng của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu giá kệ phù hợp, hoặc các bạn có thể đặt hàng thiết kế. Sau khi tư vấn, chúng tôi sẽ lên bản thiết kế và sản xuất giá kệ cho bạn. Chúng tôi là nhà sản xuất nên các bạn sẽ mua được sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất.

Với dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, nguyên liệu nhập trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát, các bộ phận của giá kệ đều được sơn tĩnh điện chống bong chóc, han gỉ nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Chúng tôi hỗ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho các bạn, các bạn chỉ việc bán hàng còn setup cửa hàng cứ để chúng tôi lo. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí từ công đoạn nhỏ nhất cho đến setup toàn bộ cửa hàng cho các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp: 0911.700.928 – 0979.704.838.

Nguồn: http://vinatech.net.vn/vinatech-tong-dai-tu-van-tu-a-z-cho-khach-hang-co-nhu-cau-mo-cua-hang-sieu-thi-mini.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.