Trong quảng cáo hiện nay, tờ rơi vẫn được sử dụng phổ biến để tạo hiệu quả cung cấp thông tin nhanh và gọn, phù hợp.  Để đặt tờ rơi trong các khu vực khác nhau cần đến kệ tờ rơi. Và kệ tờ rơi được sản xuất bởi nhiều vật liệu khác nhau trong đó có mica. Vậy tại sao nên sử dụng kệ tờ rơi bằng mica để cung cấp thông tin quảng cáo tốt hơn?

Tính thẩm mỹ của kệ tờ rơi bằng mica

Với tốc độ phát triển hiện nay, các chiến dịch quảng cáo, truyền thông đã được phát triển theo xu hướng mới và dường như các phương thức truyền thống đã được ít sử dụng đi. Tuy nhiên, tờ rơi vẫn là phương thức truyền thông được nhiều người chọn lựa bởi vẫn có những hiệu quả chất lượng cao. Trong đó, để tờ rơi đến với khách hàng được tốt hơn, việc sử dụng kệ tờ rơi cung cấp thông tin tại các khu vực khác nhau là cần thiết.

Kệ đựng tờ rơi bằng mica đẹp

Để đựng thông tin tờ rơi, các mẫu kệ mica giá rẻ đựng tờ rơi sẽ giúp việc sắp đặt dễ dàng hơn tại các khu vực khác nhau để quảng bá thông tin, cung cấp đến tay khách hàng. Các loại kệ đựng tờ rơi được sử dụng chủ yếu sản xuất từ các vật liệu như gỗ, nhựa và đặc biệt là mica. Các tấm mica được sản xuất từ quặng mica, có tính silicat cao, đa dạng màu sắc đẹp, bề mặt mịn, phẳng và độ trong suốt lớn. Đây là những đặc điểm giúp cho kệ tờ rơi làm từ tấm mica có thẩm mỹ cao, thu hút được sự chú ý của khách hàng. Với các mẫu tờ rơi bắt mắt, hấp dẫn được đặt trong các kệ đẹp sẽ tạo hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn. Khi đặt tại các khu vực khác nhau thì kệ tờ rơi bằng mica cũng có sự thu hút và hài hòa, dễ sắp xếp khi sử dụng.

Kệ tờ rơi bằng mica bền,  khá an toàn

Bên cạnh đặc điểm thẩm mỹ của các tấm mica khi sản xuất kệ tờ rơi thì những đặc tính khác như khả năng chịu lực cao, khó bị nứt vỡ với các lực tác động nhẹ nên sẽ an toàn không lo vỡ gây thương tích khi lỡ bị rơi xuống. Trọng lượng nhẹ sẽ giúp kệ tờ rơi mica dễ dắp đặt và di chuyển hơn so với việc sử dụng kệ gỗ. Các đặc điểm khác như độ an toàn, không dẫn điện, không dẫn nhiệt cũng như không độc hại là điều giúp kệ tờ rơi mica thân thiện với môi trường hơn so với nhựa.

Mẫu kệ tờ rơi bằng mica đẹp, bền

Như vậy, kệ tờ rơi bằng tấm mica có độ thẩm mỹ cao, công năng sử dụng tốt với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau dễ chọn lựa là sự lựa chọn phù hợp trong quảng cáo tờ rơi!

Xem thêm: Tại sao nên chọn móc khóa mica để sử dụng

Theo vinachali.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.