Không khó để thấy rằng kệ sắt v lỗ chính là mẫu kệ trưng bày và lưu trữ hàng hóa rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Kệ sản xuất từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện và được thiết rất thông minh mang đến hiệu quả sử dụng và độ bền rất cao.
Một vài ứng dụng phổ biến của kệ sắt v lỗ hiện nay :

– Làm kệ trưng bày: với ưu điểm là chắc khỏe hơn các mẫu kệ trưng bày khác kệ sắt v lỗ được rất nhiều chủ cửa hàng ưa dùng để trưng bày các mặt hàng nặng như sữa bột, nước ngọt, sách vở, đồ gia dụng, đồ gốm sứ …

– Làm kệ kho lưu trữ hàng hóa : kệ chịu được tải trọng lên tới 70-100kg/ 1 tầng, hơn thế nữa lại có thiết kế linh hoạt nên được sử dụng phổ biến trong các kho hàng siêu thị, hàng tạp hóa, shop thời trang, kệ kho văn phòng, kệ để hồ sơ, tài liệu, kệ kho gia đình … Chính vì thế nó còn được gọi là kệ kho hạng nhẹ.

– Ngoài ra chúng còn được sáng tạo vào nhiều mục đích khác như : làm kệ trồng rau, kết hợp với các sóng nhựa để bày rau củ quả sạch, kệ để sách thư viện …
Với những ứng dụng tuyệt vời trên cũng dễ hiểu vì sao chúng còn được gọi là kệ đa năng. Kệ được sản xuất với đủ các kích thước cao, dài, rộng và độ dày tôn. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị những bộ kệ này cho cửa hàng, kho xưởng của mình hãy liên hệ với Vinatech – đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ kho hàng, kệ bày hàng tạp hóa, siêu thị hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ ngay để được tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí nhé.
VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0911.700.928 – 0979.704.838
Email: [email protected]
Website: http://vinatech.net.vnhttps://vinatechjsc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.