Những quý khách hàng đang sinh sống tại Tp Đà Nẵng hoặc đang công tác tại miền Trung có thể liên lạc với The Sunrise Bay để dùng các khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng với Sunrise Bay DN. Đơn vị chúng tôi chuyên cung ứng The Sunrise Bay Đà Nẵng an toàn với mức giá rẻ tương thích với mọi đòi hỏi của khách hàng. Ngoài ra với đội ngũ thành viên năng nổ sẽ giúp cho khách hàng dùng dịch vụ một cách ưa chuộng nhất.

 

Luôn là nơi hàng đầu trong khía cạnh cung ứng dịch vụ nhà đất bđs, The Sunrise Bay tự tin có thể đáp lại đủ những đòi hỏi của quý khách hàng tại Miền Trung. Chúng tôi hết mình lắng nghe và đáp ứng theo đòi hỏi của quý khách hàng khi dịch vụ có trục trặc. Đơn vị chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi để hoàn thiện mình và mang đến dịch vụ tốt nhất tại Tp Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung nhìn chung.

 

Bán đất Sunrise Bay Đà Nẵng tiền thân trước đây là dự án đô thị mới quốc tế Đa Phước tọa lạc ngay tại vị thế khôn cùng đắc địa gần khu vực vịnh Đà Nẵng là là khu phức hợp khách sạn, công sở, sân golf, resort hồ hết đều xây dựng theo quy mô chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó dự án này còn phát huy ở khu bán đảo như bến thuyền, hotel thế giới, trọng tâm hội nghị quốc gia, khách sạn 5 sao 60 tầng, villa cao cấp và các trọng tâm thương mại,…

 

 

Với tổng diện tích gồm 171 ha đất liền cùng 18 ha diện tích đảo, The Sunrise Bay Đà Nẵng có nhà phố, nhà phố thương mại, nhà phố vườn, vi la đơn lập, vi la song lập. Được xây dựng theo chuẩn compound tân tiến an ninh với toàn diện những lợi ích đẳng cấp nhất giờ đây. Các chuyên gia đánh giá dự án này sẽ mang đến một làn gió mới cho những người nào thích được hưởng trọn vẹn một đời sống an nhàn nhưng toàn diện lợi ích cao cấp sát biển.

 

Để bày tỏ sự biết ơn đến khách hàng, The Sunrise Bay xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những quý khách hàng đã tin chọn và lựa chọn Sunrise Bay DN. Sau khi đi vào hoạt động The Sunrise Bay tự tin khi đã góp phần tích cực cho làm việc tăng trưởng The Sunrise Bayđến cho quý khách hàng trên Miền Trung. Đơn vị chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và cách thức hoạt động để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Nếu bạn không tìm thấy thông tin liên lạc về dự án Sunrise Bay, bạn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua các thông tin địa điểm liên hệ bên dưới, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ phản hồi mau chóng và đáp lại tường tận mọi vấn đề thắc mắc của bạn.

 

The Sunrise Bay
  • Trang chủ: sunrisebays-danang.com
  • Điện thoại: 0909.890.897

 

Tags: khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng, biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng, bán đất Sunrise Bay Đà Nẵng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.