thay thế Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

C.ty TNHH một member Cửa cuốn VN tự hào là một đơn vị đón đầu trong nghành nghề dịch vụ cung cấp, lắp đặt, sửa chữa thay thế , duy trì cửa cuốn tại TP Hà Nộinhất là Khu Vực Quận Ba Đình and Quanh Vùng những quận, huyện ở kề bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành sửa chữa đảm bảo an toàn khắc phục sớm nhất có thể những sự cố cửa cuốn chạm mặt phải.

Gọi ngay cho công ty chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : tinh chỉnh và điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Nguyên Nhân gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo tinh chỉnh và điều khiển khiến cho khối hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, bao giờ đèn báo sáng cũng cótương tự như là ta lấy tay bấm vào đó khiến cho bộ tín hiệu trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan ba dinh : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ điều khiển và tinh chỉnh chỉ có chức năng thu & phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý thích , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Ba Đình : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không sinh hoạt được, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Motor có hoạt động và sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã bị tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên đc

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
khi còn bộ tích điện dù có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy được vì bộ tích điện đó cấp điện cho motor. trường hợp này cần checkthay thế sửa chữa ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : điều khiển và tinh chỉnh từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đó là 1 bệnh lý rất thường chạm chánVì Sao chủ yếu là vì hộp tinh chỉnh hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

C.ty TNHH một thành viên Cửa cuốn VN
Địa chỉ: Số 1A, đường Đông Ngạc, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.