sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Hai Bà Trưng

C.ty TNHH một thành viên Cửa cuốn việt nam Tự hào là 1 trong đơn vị đón đầu trong nghành nghề dịch vụ cung ứng, lắp đặt, sửa chữa , duy trì Cửa cuốn tại Hà Thànhđặc biệt là Khu Vực Quận Hai Bà Trưng and Quanh Vùng các quận, huyện sát bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế bảo vệ khắc phục nhanh nhất các sự cố cửa cuốn gặp gỡ phải.
Gọi ngay cho Cửa Hàng chúng tôi => 0964.004.999
nguồn tham khảo : http://cuacuonsaoviet.com.vn/sua-cua-cuon-quan-hai-ba-trung/

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Vì Sao gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo tinh chỉnh tạo nên hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, bao giờ đèn báo sáng cũng cótương tự như là ta lấy tay bấm vào đó khiến cho bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ điều khiển và tinh chỉnh chỉ có khả năng thu & phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý thích , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động và sinh hoạt cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của dòng sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không sinh hoạt đc, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Motor có hoạt động nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã bị tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên đc

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
khi còn bộ năng lượng dù có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. tình huống này cần kiểm trathay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đấy là 1 bệnh lý rất thường gặpTại Sao chủ yếu là vì hộp điều khiển hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.