sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

C.ty TNHH một thành viên Cửa cuốn nước ta tự hào là 1 đơn vị tiên phong trong nghành nghề cung ứng, lắp đặt, thay thế , gia hạn cửa cuốn tại TP. Hà Nộinhất là Khu Vực Quận Cầu Giấy & Khu Vực các quận, huyện kề bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ sửa chữa thay thế đảm bảo an toàn khắc phục sớm nhất có thể các sự cố cửa cuốn gặp phải.

Gọi ngay cho Shop chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Nguyên Nhân gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo tinh chỉnh làm cho khối hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, bao giờ đèn báo sáng cũng có thể cócũng tương tự là ta lấy tay bấm vào đó khiến cho bộ tín hiệu trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan cau giay : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ tinh chỉnh và điều khiển chỉ có chức năng thu and phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo nguyện vọng , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động và sinh hoạt cần check lại phần khởi động từ, role ngắt của sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Cầu Giấy : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động và sinh hoạt đc, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần thay thế sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Motor có sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã bị tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
khi còn bộ năng lượng dù là bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. tình huống này cần kiểm trasửa chữa ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : tinh chỉnh và điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đấy là 1 bệnh lý rất thường gặp mặtNguyên Nhân chủ yếu là vì hộp tinh chỉnh và điều khiển hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

Sửa cửa cuốn Quận Tây Hồ: Lỗi chỉ chạy được công tắc tường?
điều khiển từ xa không có tác dụng, chỉ bấm đc công tác âm tường, kiểm tra lại ngay bộ thu phát tín hiệu, vì dây âm tường chạy độc lập từ động cơ, không qua hộp điều kiển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.