Ngày nay việt nam vẫn đang trong công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, từ lúc gia nhập vào các tổ chức kinh tế quốc tế, kinh tế của nước ta đã có nhiều chuyển biến tích cực, thu nhập trung bình cũng tăng đáng kể. Khách hàng trong nước có nhiều cơ hội được tiếp cận các mẫu mã sản phẩm quốc tế nhiều hơn bao giờ hết.

Các sản phẩm sofa nhập khẩu trong thị trường nước ta hiện nay xét về độ đa dạng và phong phú mẫu mã cũng như giá cả thì hơn nhiều so với các sản phẩm sofa góc hiện đại nội địa. Các nhà sản xuất sofa nội địa luôn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu, thậm chí những sản phẩm gắn mác Made in VietNam có nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước khác như Mỹ, Nga, Hàn Quốc,… Chính vì vậy nhiều công ty kinh doanh sofa trong nước không mấy mặn mà với việc thự thiết kế xây dựng một thương hiệu của riêng mình. Thay vào đó họ lại chọn con đường nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ nước ngoài. Sofa da Hàn Quốc là sản phẩm rất được ưa chuộng tại nước ta, từ lâu Hàn Quốc đã nổi tiếng với các sản phẩm là vải, đệm và da, có thể kể đến như chăn ga gối đệm Hàn Quốc. Người tiêu dùng trong nước có tâm lý chuộng đồ made in korea. Tại sao sofa da của Hàn Quốc lại được yêu thích đến như vậy?

àXem thêm: xu hướng sofa phong khách tết.

Sự nổi tiếng của các sản phẩm da Hàn Quốc được khẳng định qua chất lượng của chúng, các sản phẩm da công nghiêp của Hàn Quốc được chế biến khoa học, quy trình chuyên nghiệp, gia công rất tỉ mỉ và chất lượng thẩm mỹ thì tuyệt vời. Các sản phẩm sofa da Hàn Quốc đạt được tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu về cả chất lượng và thiết kế. Sofa da Hàn Quốc là sản phẩm sofa cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, quá trình nhập khẩu về Việt Nam qua nhiều khâu trung gian phát sinh thêm chi phí phụ nên phần nào giá của chúng đã được độn lên khá cao so với giá gốc của nó, khách hàng sẽ phải chịu không ít thiệt thòi khi mua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.