1. Nguồn gốc và xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp Malaysia
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia, Sàn gỗ Malaysia được sản xuất chính hãng tại Malaysia: Có 5 nhãn hàng do 3 nhà máy tại Malaysia sản xuất:
– Sàn gỗ JANMI sàn gỗ Robina sản xuất tại nhà máy ROBIN Group – Malaysia. Thông số kỹ thuật Có chiều dài chính xác 1283 mm.
– Sàn gỗ INOVAR sản xuất tại nhà máy Stalheim – Malaysia. Thông số kỹ thuật Có chiều dài chính xác 1200mm và 1285mm.
– Sàn gỗ Smartwood & Sàn gỗ Smart choice sản xuất tại Sarawak – Malaysia. mẫu màu đa dạng và nhiều qui cách nhất.
Nói đến sàn gỗ Malaysia đồng nghĩa tính năng vượt trội là sàn gỗ chịu nước, chính khả năng chịu nước và chiều dài để phân biệt với các tên sàn gỗ Malaysia nhưng không sản xuất tại Malaysia.
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là một trong những thương hiệu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam, đến nay đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với khả năng chống chịu nước, chống mài mòn tốt, màu sắc tinh tế, sang trọng, giá cả hợp lý, sàn gỗ Malaysia đã chiếm được lòng tin của không ít người tiêu dùng Việt Nam.
2. Ưu điểm của sàn gỗ Malaysia
– Kháng vi khuẩn và nấm mốc: Sàn gỗ Malaysia có bề mặt chống nấm mốc được cấu tạo bởi lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và các loại nấm mỗ dễ hình thành và phát triển ở nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh, gần cửa ra vào ban công không có che chắm. Với đặc tính này, Sàn gỗ Malaysia có thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc.
– Cường độ chịu mài mòn (Abrasion resistance – AC) đạt chuẩn: Sàn gỗ Malaysia xác định chuẩn Cường độ chịu mài mòn AC3 hay AC4: loại AC3 thường được dùng phòng cá nhân và gia đình, còn loại AC4 để dùng làm sàn công cộng và phòng thể dục thi đấu
– Lượng khí thải Formadihyde thấp: giá sàn gỗ Malaysia đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sàn gỗ xanh thân thiện con người môi trường, Chứng chỉ xanh do Singapore chứng nhận.
– Lắp đặt không cần keo: Sàn gỗ Malaysia dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại với hệ thống R-Click, tránh mùi và chất thải của keo.
– Chịu được nhiệt lửa tàn thuốc lá: Sàn gỗ Malaysia chịu được lửa nhiệt độ cao như : nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.

– Chịu được tia cực tím ánh mặt trời: Sàn gỗ Malaysia có màng bảo vệ màu chống lại lão hóa do mặt trời, bảo hành 10 năm bay màu, bạc màu.
– Chịu được vật nuôi: Sàn gỗ Malaysia có thể để nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị ảnh hưởng không tốt của sàn nhà. Bởi sàn gỗ Malaysia có độ chống xước cao, các loại sàn gỗ vân sần sẽ có khả năng chịu xước cao hơn loại sàn gỗ vân bóng.
– Sàn gỗ xanh: Sàn gỗ Malaysia được chứng thực là vật liệu xanh bảo vệ môi trường tại Singapore, Mỹ, Châu Âu trong qui trình sản xuất rừng tự trồng, việc xử lý chất thải và khí thải cũng nhưng hóa chất sản xuất, Sàn gỗ Malaysia là vật liệu có khả năng tái chế 100%.
3. Nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng
Chính vì có nhiều ưu điểm như vậy nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sàn gỗ tên là sàn gỗ Malaysia nhưng lại không phải sàn gỗ được sản xuất tại Malaysia, và đương nhiên chất lượng cũng sẽ kém hơn. Vậy làm sao để người tiêu dùng có thể chọn lựa sàn gỗ Malaysia chính hãng? Chúng ta hãy cùng tham khảo một số lời khuyên của chuyên gia để chọn mua được sản phẩm sàn gỗ Malaysia chính hãng nhé.
Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng là dựa vào đặc điểm bề mặt ván sàn. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có bề mặt sần hoặc mịn chứ không có bề mặt trơn bóng như sàn gỗ Trung Quốc.
Trên mặt sau của tấm ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia có in dòng chữ “Made in Malaysia” in thường, còn những sàn gỗ sản xuất tại Trung Quốc có dòng chữ “The Mould Made in Malaysia”.
Ngoài ra, kích thước chuẩn của sàn gỗ Malaysia chính hãng là có chiều dài trên 1,2m. Chiều dài chung của sàn gỗ Janmi và Robina hiện nay là 1283mm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.