Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur là loại rượu cao cấp nhất hiện nay và được nhiều người tin dùng trong những buổi tiệc, thích hợp dùng khi ăn tối và hương vị đậm chất như: Nail Rusty, Nail Rusty và Lochan Ora.

Khi trải nghiệm dòng rượu này lần đầu tiên thì hương vị cay ngọt với hương thơm thảo dược và các gợi ý của sô cô la kem sẽ là ấn tượng đầu tiên và kết thúc bởi sự nóng lên Pleasant sẽ là ấn tượng cuối cùng và mãi mãi đi theo tên tuổi của loại Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur này.

Là dòng rượu đến từ xứ sở của các loại rượu Whisky Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur được đặc biệt chuẩn bị bằng những công thức bí mật của các loại thảo mộc và gia vị mang đến những cảm giác mượt mà, quyến rũ khiến cho các quý ông không thể nào quên được hương vị mà nó đem lại.

Mật ong và trái cây là hương vị hấp dẫn không thể thiếu trong thành phần của các loại Whisky trên toàn thế giới chính vì thế mà ngay cả Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur cũng như các loại rượu của hãng Chivas đều mang hương vị ngọt ngào và hương thơm nhẹ nhàng dễ dàng “lấy lòng” những người sành rượu trên toàn thế giới.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.