Xu hướng hợp tác thương mại quốc tế đang phát triển mạnh mẽ trên toàn câu, không chỉ với riêng Việt Nam. Quá trình này giúp cho việcgiao thương, vận chuyển sản phẩm giữa nước ta với các quốc gia khác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, điều này khiến những người Việt sống trên các quốc gia trên thế giới có thể dễ dàng gần hơn với người thân của mình thông qua những món quà, món thực phẩm được gửi đi dù có xa cách nửa vòng trái đất.

gửi thực phẩm đi mỹ

Khi tìm kiếm trên mạng, bạn có thể dễ dàng thấy được những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ rất phổ biến, cả nhu cầu sử dụng lẫn số lượng tổ chức vận chuyển cung cấp dịch vụ này đều vô cùng cao. Mỹ là một nước có tỉ lệ người Việt sinh sống và làm việc rất lớn, Nên, không quá khó hiểu khi thị trường dịch vụ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ lại sôi động như vậy. Nhưng, dù đã nới lỏng nhiều quy tắc, hàng rào thuế quan nhưng Mỹ chưa bao giờ là một quốc gia dễ dàng thông quan nhập khẩu, đặc biệt là với loại mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm. Khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, không ít người gặp phải vấn đề, khiến hàng hóa không thể gửi được, gửi sai địa chỉ, hư hỏng, thậm chí là mất hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 nguyên tắc cơ bản để gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn và tối ưu hóa chi phí.

1. doanh nghiệp vận chuyển

Để hạn chế những tình huống xấu không mong muốn khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn nên ưu tiên sử dụng dịch vụ của các nhà giao nhận uy tín như SMC Express, DHL, Vietcargo,… những nhà giao nhận có tên tuổi, được nhiều khách hàng đánh giá cao sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng tốt.
Bên cạnh đó là yếu tố giá cả, đây chính là một yếu tố cốt yếu khi lựa chọn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Ưu tiên vài dịch vụ có mức cước thấp sẽ tối ưu hóa chi phí của bạn, Tuy vậy, trong một vài trường hợp, rẻ không phải lúc nào cũng tốt nhất, mức giá phù hợp nhất chính là mức giá bạn có thể chi trả mà vẫn bảo đảm được tất cả các yêu cầu của bạn.

gửi thực phẩm đi mỹ

2. Hàng hóa sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn nên để ý những yếu tố:
+ Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, trà, cà phê, tiêu, ớt khô, bánh kẹo; mứt, trái cây sấy; Tôm, cua, ghẹ, mực, cá, hải sản khô…) sẽ thông quan nhanh hơn khi gửi thực phẩm đi Mỹ.
+ Đóng gói đúng quy tắc: mặt hàng gửi thực phẩm đi Mỹ cần Có bao bì, nhãn mác đầy đủ, trên bao bì ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng. Đối với những loại có sử dụng bọc nylon thì phải hút chân không.

Đặc biệt lưu ý giảm thiểu gửi thực phẩm đi Mỹ đối với những sản phẩm :
+ Sản phẩm không thực hiện về Quy tắc đóng gói bên trên.
+ Các loại mặt hàng làm từ heo, bò, gia cầm, trứng và thành phần làm từ trứng, sữa và có thành phần làm từ sữa; vì đây là những loại hàng bị cấm nhập khẩu.
+ Các loại hàng hóa dạng lỏng, dạng bột (nước mắm, các loại mắm, bột nghệ, bột ngũ cốc… ) vì những hàng hóa này cần phải có Giấy chứng nhận thành phần của nhà sản xuất.
+ Các sản phẩm dễ hư hỏng, hạn sử dụng ngắn (cá/mực một nắng),vì những loại mặt hàng này khó bảo đảm chất lượng trong thời gian gửi thực phẩm sang Mỹ.

gửi thực phẩm đi mỹ

Để việc gửi hàng đi Mỹ trở nên đơn giản và hiệu quả, bạn có thể sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ tại SMC Express.
SMC Express là đơn vị vận chuyển uy tín trong ngành, hiện SCM Express đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Mức giá gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express chỉ 12USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg, đây là mức giá cạnh tranh mà hiếm hãng vận chuyển nào trên thị trường có thể đem lại. Khi sử dụng dịch vụ của SMC Express, quý khách chắc chắn sẽ vừa lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem đến.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay để được tư vấn thêm về các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ!
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.