Bạn không thể dự đoán được hoả thiến nào sẽ xảy ra khi nào hay khi nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và doanh nghiệp ?
Bạn đang tìm kiếm 1 trang bị giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn trong khi bạn khiến cho việc và sinh hoạt ?

1 hệ thống trang bị báo cháy chữa cháy sẽ nhận dấu hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là vô cùng cần yếu cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mạng, hạn chế thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoán vị gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và mang tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện khi mang dấu hiệu cháy nổ ngay tức khắc thì bạn cần lắp đặt ở những vị trí quan trọng sau:
 

 

1. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Con số, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra 2.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng một.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. nguồn gốc cháy chủ yếu là do sự cố hệ thống điện và thiết bị điện một.017 vụ (chiếm 43%). đội ngũ Cảnh sát PCCC đã thực hiện một.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, chỉ dẫn thoát nạn hàng ngàn người.

với những số liệu Thống kê trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa thiến ở trong khu vực phòng ngủ là rất to nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong những phòng ngủ là hết sức cần yếu, hợp lý. lúc mang bất kì tín hiệu nào trong khoảng cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra dấu hiệu chuông báo động kịp thời tạo điều kiện cho bạn nhận diện tình hình.

hai.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoán vị và thương tích nhất, nguồn cội nấu nướng trong khoảng nhà bếp là 1 trong các duyên cớ gây cháy nhà, hỏa hoạn nhiều nhất. những vụ cháy nhà từ trong nhà bếp mang nguy cơ tử vong cao hơn 20% so với những khu vực khác. Do sự xúc tiếp sắp với nguồn phát cháy nổ, hỏa hoạn nhất so mang các khu vực khác, và khi xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường với ít thường gian để nghĩ suy ra phương pháp để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ cách thức những phương tiện nấu bếp mang độ cao trong khoảng trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng làm cho việc. đa số những vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì nguồn cội là liên quan đến hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào săng rác hay làm rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . các vật liệu thuận tiện khiến phát sinh các nguồn cháy nhỏ từ và tới to dần thành các ngọn lửa lớn bùm thành hỏa thiến. các vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

lược đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm phổ thông đồ vật cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … sở hữu chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc trưng hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tục 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm các phần chính sau:

 

 

 

 
trọng tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin đề phòng để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả lúc mất điện) các mẫu thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
các đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn nguy cấp các mẫu thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang đãng hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia tăng hochiki: DSC-EA
các vật dụng loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, đồ vật nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

mặc dù thực tại đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra khôn cùng hiểm nguy, và những hậu quả với thể xảy ra do sơ sẩy hay cố tình mang thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để giảm thiểu rủi roi nhất thì việc bạn sở hữu một hệ thống báo cháy chữa cháy là cực kỳ nhu yếu.

tổ chức TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 tuyến phố Hương Lộ 80, khu phường 2, phố Bình Hưng Hòa B, huyện Bình Tân, thị thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.