Trong bối cảnh kinh doanh online càng ngày càng lớn mạnh thì nhu cầu về chuyển vận, giao nhận hàng hoá cũng không ngừng gia tăng. Nhưng ít người nào có thể biết được những trắc trở khó khăn mà những tổ chức giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

một. Ùn tắc giao thông

thời kỳ đô thị hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng gặp trắc trở. người dùng luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi lúc, vì giao thông ùn tắc đã cản trở thời kỳ giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời kì
thời kì là 1 trong các yếu tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh ác liệt trong thị trường giao nhận. người mua với thể sẵn sàng tử bỏ bạn ví như họ tìm được 1 dịch vụ có tốc độ và thời gian giao hàng tốc độ hơn.
thực tại, sở hữu số đông công ty khiến dịch vụ giao nhận hay các shipper ko dừng nổ lực đem lại cho người dùng sự hài lòng phải chăng nhất nhưng sở hữu quá rộng rãi vấn đề phát sinh trong giai đoạn chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá rộng rãi. Hoặc trong thời kỳ giao hàng cho 1 người mua khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để các bạn Đó nhận hàng thành công.

3. Thù lao thấp
sở hữu mỗi đơn hàng, các shipper có thể nhận trong khoảng 15.000 đến 30.000đ tuỳ vào khoảng bí quyết và loại hàng hoá tải. công việc đòi hỏi shipper phải biết rành tuyến phố, không những tải hàng hoá mà còn phải sắm ra liên hệ của quý khách, phải chờ đợi và mất một khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. cạnh tranh ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng nâng cao thì những doanh nghiệp giao nhận, những dịch vụ giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ ngừng thi côngĐây, dẫn tới sự cạnh tranh ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà sản xuất là khác nhau nên cũng không hạn chế khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
người dùng luôn muốn hàng hoá của mình được tải an toàn và giá tiền tải phải phù hợp nên có hồ hết nhà cung cấp không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, phổ quát trận đấu tranh giành khách cũng xảy ra theo chậm tiến độ.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thật thà chịu thiệt thòi
một vấn nạn mà nói những shipper lâu năm cũng ám ảnh chậm tiến độ là gặp phải chủ hàng lường đảo. bình thường, những shipper sẽ đặt cọc tiền hàng trước rồi sau chậm triển khai mới nhận lại tiền trong khoảng khách hàng sau. Lợi dụng điều này, những kẻ lường đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của những shipper.

Sau khi bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc nghe đâu là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì không thể mua ra thông báo của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn người nào cũng muốn sở hữu một dịch vụ giao nhận hàng hoá rẻ để tạo được uy tín và lòng tin nơi người mua. song song, cũng luôn muốn tiện dụng hơn cho các shippers. thành ra, hàng ngũ myFace không ngừng hỗ trợ các shoppers lúc tích hợp luôn cả nhân thể ích giao hàng; myFace kết liên với phổ thông nhà sản xuất vận tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… các shoppers với thể lựa chọn các doanh nghiệp chuyển vận phù hợp mà vẫn với thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá mang đến được tay người dùng hay không.

Dịch vụ giao nhận uy tín

nếu như sở hữu bất kỳ khó khăn gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để đáp ứng bạn thấp nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.