Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac được coi là loại rượu truyền cảm hứng với sự khơi dậy các giác quan cũng như chủ nghĩa hoàn hảo khi thưởng thức từng ngụm từng ngụ hương vị tinh tế của nó: Khi mà sự pha trộn đạt tới đẳng cấp của sự khéo léo, tinh tế nhưng vẫn giữ được hương sắc, cường độ rực rỡ và thanh lịch của dòng rượu trứ danh cùng nét thanh thuần ngọt ngào của dòng Hennessy.

Được đặt tên theo hầm rượu nổi tiếng xứ Paradis, Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac đã mang trong mình sự danh giá của một trong những hầm rượu trứ danh- nơi ra đời của các loại rượu lâu năm và Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac chính là đại diện tiêu biểu cho sự tinh khiết của các thùng rượu từ trưởng thành cho đến khi đạt đến những cấp độ có 1 không 2. Chính điều đó đã khiến việc thưởng thức từng ngụm rượu trứ danh thành điểm nhấn không thế thay thế, và lời mời gọi hấp dẫn cho bất cứ ai- những người thưởng thức hương vị ấm áp này.

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac được ra đời vào năm 1979, được pha chế bởi bậc thầy Maurice Fillioux dựa trên di sản về rượu. Chính vì vậy, giá của rượu Hennessy Paradis Rare Cognacd thích hợp với người có mức lương trung bình.

Chính những điều này đã tạo nên những phẩm chất làm nên đẳng cấp riêng, tạo ấn tượng tức thì ngay cả khi bạn lần đầu thưởng thức nó, một, một lời mời gọi hấp đẫn từ thời gian, của sự gợi cảm và thăng hoa nơi chính chai rượu này làm chủ.

Những đặc điểm nhận biết của dòng rượu Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac trứ danh:

Hình thức:Dáng hình của vỏ chai đã gắn chặt với thế giới hơn một thế kỷ qua

Hương vị: Vị rượu đầm cùng với dáng vẻ mạnh mẽ , thanh lịch là điều quen thuộc với giới sành rượu

Khác với Hennessy XO , Hennessy Paradis mở ra khuynh hướng cho cách tận hưởng lạc thú tao nhã và lịch lãm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.