Máy phun sương có công dụng ra sao ?

Hệ thống phun sương không chỉ là sản phẩm làm mát hiệu quả, mà còn có tính ứng dụng cao trong trồng trọt, chăn nuôi,… đặc biệt là ngành trồng hoa, cây cảnh. Tin rằng với hướng dẫn làm hệ thống tưới phun sương cho giàn hoa lan sẽ giúp bà con giải quyết vấn đề tưới tiêu hiện nay. Với công dụng làm mát hiệu quả, dễ dàng lắp đặt cho không gian ngoài trời và vẫn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và sử dụng, hệ thống phun sương giá rẻ nhà hàng còn tạo cho môi trường xung quanh cảnh quan mờ ảo, tạo cho khách hàng đến với dịch vụ có được cảm giác thư thái, dễ chịu nhờ những hạt bụi sương được khuếch tán vào trong không khí.

Một hệ thống phun suong làm mát cần có : Máy phun sương, béc phun sương, co ống, dây dẫn phun sương, lọc nước, van khóa, nối ống và một vài phụ kiện khác theo nhu cầu cần của bạn. Hãy nhớ rằng các bộ phận đều có vai trò quan trọng và liên quan mật thiết với nhau để có thể tạo nên một hệ thống phun sương hoàn chỉnh, mang đến công dụng tuyệt vời và tạo sự hài lòng cho người sử dụng.

may phun suong go vap

Mua máy phun sương ở đâu chất lượng ?

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ lắp đặt kĩ thuật nhiều năm kinh doanh chúng tôi là công ty nhận lắp đặt máy phun sương giá rẻ tại TPHCM nói riêng và các tỉnh thành miền tây nói chung, chúng tôi đến tận nơi tư vấn khách hàng về dịch vụ lắp đặt máy phun sương, cũng như các thiết bị làm mát khác với giá thành cam đoan rẻ nhất, thấp nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG. Để giải quyết những câu hỏi trên, quý khách hàng nên tham khảo về máy phun sương Thái Dương, đa dạng về mẫu mã hệ thống phun sương tại  cửa hàng, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và lắp đặt hệ thống phun sương làm mát với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay 08 66 525456 – 0866605943 – 0906024649

may phun suong

Cam kết khi mua máy phun sương của chúng tôi

  • Cam kết sản phẩm máy phun sương giá rẻ nhất được nhập khẩu chính hãng 100%.

  • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu. Chỉ dẫn tận tình cách lắp đặt và sử dụng máy nếu khách hàng có thắc mắc.
  • Miễn phí vận chuyển sản phẩm đối với khách hàng tại nội thành TPHCM.
  • Ưu tiên kiểm tra rồi mới thanh toán đối với khách hàng ở tỉnh.
  • Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đối với lỗi phát sinh ở nhà sản xuất.
  • Bảo hành dài hạn trong vòng 12 tháng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.