Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng như vũ bão của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường gửi hàng quốc tế tại Việt Nam. Ngày nay, bạn có thể gửi các sản phẩm, thực phẩm sang Hoa Kì-đất nước cách chúng ta hàng nghìn km một cách thuận lợi. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên biết rằng, quá trình vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là một quá trình đơn giản với một đất nước có những quy định chặt chẽ về nhập khẩu sản phẩm như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một số bí kíp chúng ta nên biết lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về danh sách hàng hóa không cho phép nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm do thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi làm thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, nên để ý kĩ xem sản phẩm của bạn có nằm trong danh sách các loại hàng hóa không được gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam để tính toán phương pháp đối phó kịp lúc trước khi rủi ro xảy ra.

3, Lúc chúng ta dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải nắm kỹ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường nếu xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết lô hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Vì sản phẩm ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì lô hàng có thể bị trả về Chính vì thế người nhận nên gọi điện thoại xin hẹn giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn nên chú ý điều gì nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Không chỉ vậy, bạn nên chọn những nhà mang tới các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức giá vô cùng tối ưu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.