Hàng xách tay Úc đang dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam, nhiều mặt hàng đã khẳng định không thể thay thế như Mỹ phẩm Úc, Sữa Úc, Nhau thai cừu Úc…đã và đang góp phần làm sức khỏe, sắc đẹp của người dân được cải thiện. Chính vì vậy mà mua hộ hàng úc đang được tiêu thụ rất nhanh chóng và nhiều người lợi dụng để buôn bán những mặt hàng nhái kém chất lượng tới người tiêu dùng.
Sau đây là một vài lưu ý mà chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng có thêm kiến thức để mua được những sản phẩm tốt nhất.
Hàng xách tay là gì ?
Là những hàng hóa được mua trực tiếp từ công ty hoặc từ chính hãng sản xuất bên nước ngoài xách về việt nam qua đường hàng không , không phải đóng thuế, không phải nhập qua trung gian nên hàng xách tay về Việt Nam sẽ rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng.
Hàng chính hãng là gì ?
Là những hàng hóa, sản phẩm… sản xuất trực tiếp ở những nhà máy, phân xưởng đươc sự cho phép hoặc ủy quyền của công ty làm chủ các sản phẩm, hàng hóa đó và thường được phân phối cho các công ty, đại lý ủy quyền bán ra thị trường.
Hàng chính hãng với hàng xách tay thực chất là một, chất liệu, bao bì, phụ kiện, chất lượng…đều do nhà máy sản xuất ra. Tuy nhiên mua hàng xách tay nếu không biết địa chỉ nào tin cậy quý khách sẽ rất dễ mua phải hàng nhái, hàng fake.
Cách phân biệt hàng chính hãng thật và giả
Hiện tại có rất nhiều shop nhập hàng nhái từ Trung Quốc với giá thành rẻ, chất lượng không đảm bảo rồi bán giá như hàng xách tay hoặc hàng công ty nhưng hàng nhái dùng 1 lần là sẽ biết ngay nhưng không phải ai cũng nhận ra hàng fake ngay từ khi chưa sử dụng để mà tránh do bao bì fake 1 giống hơn 90% hàng chính hãng. Tuy nhiên, chúng tôi giới thiệu 2 mẹo dễ nhất để nhận ra hàng fake, đó là:
– Bao bì hàng fake mã code thường mỏng hơn so với hàng của hãng, mã vạch cũng dại hơn, chữ thường bị nhòe, mờ. Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.
– Căn cứ vào mã Barcode trên sản phẩm.
– Ngoài ra bạn còn căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau của sản phẩm cũng như cảm quan của chính mình.
Dịch vụ chuyển tiền sang úc, order hàng Úc về Việt Nam do cung cấp chính là cách đơn giản giúp tất cả mọi khách hàng là tín đồ của hàng tiêu dùng Úc có thể dễ dàng sở hữu hàng hóa mà không phải lo lắng về chất lượng, giá cả, nguồn gốc xuất xứ. Mọi mặt hàng của chúng tôi đều được mua tận gốc từ Úc hoặc các website bán hàng tại Úc. cũng là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.