Hệ thống phun sương không chỉ là sản phẩm làm mát hiệu quả, mà còn có tính ứng dụng cao trong trồng trọt, chăn nuôi,… đặc biệt là ngành trồng hoa, cây cảnh. Tin rằng với hướng dẫn làm hệ thống tưới phun sương cho giàn hoa lan sẽ giúp bà con giải quyết vấn đề tưới tiêu hiện nay. Với công dụng làm mát hiệu quả, dễ dàng lắp đặt cho không gian ngoài trời và vẫn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và sử dụng, hệ thống phun sương giá rẻ nhà hàng còn tạo cho môi trường xung quanh cảnh quan mờ ảo, tạo cho khách hàng đến với dịch vụ có được cảm giác thư thái, dễ chịu nhờ những hạt bụi sương được khuếch tán vào trong không khí.

Ngoài ra, với ưu điểm dễ dàng điều chỉnh mức độ sương” được phun ra, cây trồng sẽ không lo bị dập nát mà vẫn đảm bảo được cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho quá trình phát triển. ĐIỆN NƯỚC THÁI DƯƠNG – GIẢI PHÁP LÀM MÁT hiệu quả cho không gian tươi mát!

 

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Chi phí lắp đặt không quá cao, hệ thống phun sương rất tiết kiệm điện, nước, phun sương có thể dập bụi, đồng thời giảm nhiệt độ không khí từ 5-7 độ C, tăng độ ẩm lên tới 90 – 100% và nhiều lợi ích thiết thực khác. Lắp hệ thống máy phun sương Tại TPHCM Gọi : 08 66 525456 – 0866605943 – 0906024649

Khi lắp máy phun sương làm mát, yếu tố cần được chú trọng nhất chính là không gian và mục địch sử dụng chính của cả hệ thống phun sương. Bép – Béc số 1,2 & 3 phun sương, hơi nước, tạo ẩm & làm mát, làm sạch & xử lý bụi bẩn – tưới hoa lan, trồng nấm, rau mầm các loại. Bạn nên chọn những đơn vị lắp đặt có uy tín để được thiết kế sao cho hệ thống đạt hiệu quả cao nhất.

Để giải quết những vấn đề trên thì việc lắp đặt hệ thống phun tưới hoa tự động là rất cần thiết và hiệu quả. Một hệ thống máy phun sương không quá cồng kềnh, chỉ bao gồm: máy phun sương làm mát, bec, dây PE, bộ lọc phun sương. Bộ phun sương 10 đầu phun sử dụng TƯỚI CÂY, hoặc làm mát cho SÂN VƯỜN, QUÁN CAFE, QUÁN ĂN… với diện tích khu vực làm mát hiệu quả từ 30 đến 50m2, tùy thuộc vào yêu cầu làm mát và cách lắp đặt hệ thống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  •  Hotline: 08 66 525456 – 0866605943- 0906024649
  •  Email: [email protected]·com
  •  Website Chuyên Máy Phun Sương: http://mayphunsuongdh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.