May phun suong là một giải pháp điều hòa không khí mà được quý khách tại Quảng Ngãi lắp đặt và chọn là giải pháp làm mát , máy phun sương hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh Nước sạch được nén với áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt , chuyển hóa thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ , khuếch tán vào không khí nóng xung quanh , khiến sương bốc hơi ngay lập tức.

Với Hệ thống phun sương làm mát này, bạn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ dân dụng, công nghiệp, thương mại cho đến các sự kiện văn hóa, thể thao, các khu vui chơi, các khu vực tham quan du lịch có đông người… Hệ thống làm mát siêu cao áp sẽ tạo ra được màn sương cực mịn, hấp thu nhiệt rất nhanh, không làm bạn bị ướt ngay cả khi độ ẩm trong không khí đạt tới 90%.

 

may phun suong

Máy phun sương Thái Dương giá rẻ

Hệ thống này hoạt động nhờ một bơm phun sương áp suất cao, các đầu, vòi phun sương và dây dẫn. Bởi hạt sương rất nhỏ nên lượng nước sử dụng tương đối ít, không đủ gây ngập úng cây trồng mà chỉ giữ cân bằng độ ẩm để tạo điều kiện tốt nhất cho cây phát triển. 
 

Để có thể biết những thông số cần thiết cũng như các loại hệ thống máy phun sương giá rẻ làm mát tự động cho cây cảnh, quý khách có thể vào địa chỉ web để có thể tham khảo thêm chi tiết.  Những tư vấn về kỹ thuật sẽ giúp quý khách hàng sử dụng sản phẩm tốt hơn, khai thác tốt những tính năng ưu việt mà sản phẩm mang lại cho người dùng.
 

 

logo máy phun sương

Mua máy phun sương tại Thái Dương giá rẻ

Đối với khách hàng nước ngoài có lẽ các bạn luôn lo lắng vì dòng điện ở nước các bạn khác so dòng điện tại Việt Nam, chúng tôi hiểu điều đó và chúng tôi tự hào giới thiệu cho các bạn là chúng tôi là được theo nhu cầu của các bạn, vì Thái Dương có xưởng quấn biến thế riêng, chúng tôi đã từng xuất xưởng thành công dòng máy có nguồn 110V thay vì 220V như điện tại Việt Nam.

 

Xem thêm: Máy Bơm Phun Sương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.