Phào chỉ là gì? Bởi phào chỉ hiện nay đang là 1 trong những vật liệu trang trí không thể thiếu trong ngành công trình kiến trúc. Phào chỉ có mấy loại? Bài viết sau đây xin giới thiệu bạn tổng hợp kiến thức đầy đủ nhất về sản phẩm này. Theo dõi bài viết và khám phá nhé!

Phào chỉ hay còn gọi là len tường, là 1 dải vật liệu có mặt cắt khác nhau được sử dụng để tạo các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bề mặt hoặc để trang trí tại những nơi tiếp giáp giữa trần, gờ tường, hay các góc cạnh…

Phào chỉ tại công ty Akhoa được sử dụng nhiều vào các công trình nhiều kiến trúc sư, các nhà thầu nổi tiếng lựa chọn.

Một số công trình sử dụng phào chỉ của AKHOA

Phào chỉ trần nhà là một trong những vật liệu trang trí cần thiết, không thế thiếu để tạo nên sự hoàn hảo cho không gian.

Hầu như không có tấm trần nhà nào lại không xuất hiện những đường phào chỉ trần nhà.

Mách bạn những loại phào chỉ thông dụng hiện nay có trên thị trường:

Phào chỉ trần nhà

Nơi chuyển tiếp giữa trần và tường nhà là một trong những nơi thường xuyên được ngắm nhìn.

Phào chỉ góc

Phào chỉ góc là gì? Có thể hiểu rằng, nơi chuyển tiếp giữa hai bức tường hoặc muốn trang trí góc cạnh của các cây cột trụ trong phòng – bạn sẽ cần tới phào chỉ góc.

Phào chỉ lưng

Phào chỉ lưng là một trong những loại phào chỉ trang trí được sử dụng tại những vị trí các mặt sàn khoảng 0.9 – 1m trên tường.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo 1 số mẫu phào chỉ đẹp tại công ty nội thất akhoa.

Phào chỉ chân tường

Sử dụng để trang trí nơi tiếp giáp giữa tường và sàn nhà. Để cho căn phòng thêm bắt mắt cần lựa chọn mẫu mã và màu sắc phù hợp với nội thất và tông màu chủ đạo.

Phào chỉ trang trí

Có chiều rộng trung bình khoảng 1,5-3cm (nhỏ hơn nhiều so với phào) ở vị trí bất kỳ trên tường, trần nhà.. chỉ trang trí có thể làm điểm nhấn.

Địa chỉ mua phào chỉ tốt nhất tại Hà Nội

Công ty TNHH nội thất akhoa là đơn vị tiên phong trong phân phối các sản phẩm phào chỉ pu, phào nẹp pu cao cấp – cùng với đội ngũ thi công tay nghề cao, AKHOA chuyên trang trí nhà đẹp – biệt thự – lâu đài tại Việt Nam.

Phào chỉ tại Akhoa hiện đã được kiểm chứng không độc hại, an toàn tuyệt đối với người sử dụng, giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.