Nhắc đến các dòng sofa phòng khách gia đình, xưa nay người ta vẫn luôn sử dụng các dòng sofa vải, sofa nỉ sofa da hay thậm chí là giả da. Những loại sofa như vậy vốn đã quá quen thuộc đối với gia đình Việt ta, mỗi căn nhà trong phòng khách đều không thể thiếu bộ bàn ghế sofa hoặc bàn ghế gỗ truyền thống. Bàn ghế truyền thống tuy không còn phổ biến như trước nữa nhưng nó cũng được một số ít người tiêu dùng ưa thích.

Bàn ghế sofa góc gỗ là sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng bàn ghế gỗ truyền thống và sự hiện đại của những dòng sofa vải nỉ của phương tây. Sofa gỗ tại nước ta thường được sản xuất trực tiếp trong các phân xưởng sofa nội địa, tận dụng một số nguyên liệu có sẵn trong nước với các chất liệu vải, nỉ nhập khẩu của Malaysia hoặc Thái Lan. Sản phẩm sofa gỗ có giá thành rẻ tương được với một bộ sofa vải hay nỉ trên thị trường. Có thể nói sofa gỗ là lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc, sản phẩm có thiết kế khác hoàn toàn so với những mẫu sofa vải nỉ phổ biến trên thị trường. Sofa gỗ phòng khách mang thiết kế hiện đại kết hợp với truyền thống, những mẫu gỗ được gia công tỉ mỉ vừa đảm bảo độ bền vừa có chất lượng thâm mỹ cao. Thiết kế chung của sofa gỗ có hình khối vuông vức với phần tay vịn to hình hộp chữ nhật, một số mẫu thiết kế còn tận dụng khoảng trống ở tay vịn làm thêm một số ngăn kéo nhỏ hay là hộc để đồ đạc trang trí nhỏ xinh. Đặc trưng của sofa gỗ là mỗi bộ ghế đều được làm cùng với một chiếc bàn riêng, đồng bộ, khách hàng khi mua sẽ được sở hữu trọn bộ bàn ghế rất đẹp rất sang trọng và đẳng cấp.

àXem thêm: Sofa đáng mua nhất trên thị trường nội thất tại Hà Nội

Sofa gỗ hiện nay đều có phần thân ghế gỗ tách rời với những tấm đệm, phần đệm ghế khách hàng tha hồ tuỳ chọn theo sở thích cá nhân từ màu sắc, chất liệu cho đến hoạ tiết trang trí trên đó. Nếu chưa có lựa chọn gì cho phòng khách, bạn chắc chắn phải xem qua vài mẫu sofa gỗ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.