Chìa khóa SEO lên top Công cụ tìm kiếm google

 

Khi seo web, việc xây dựng những content bổ ích cho Trang website cần seo top google là cách để tăng traffic và “giữ chân” bạn đọc đến với trang web của bạn. Đó cũng chính là chìa khóa vàng “mở đường” seo website lên top Gã google

 

Xây dựng content SEO GOOGLE thời bây giờ không còn chỉ là một kỹ thuật SEO TỪ KHÓA đơn thuần, mà nó còn đang vượt xa cả giới hạn Seo website truyền thống, kỹ thuật tối ưu hóa onpage hay xây dựng hiệp tác. Ngày nay, người ta rất chú trọng việc tạo content trên các Website, vì  Gã google thích các content đăng trên web. hiển nhiên, nội dung bạn cung ứng càng nhiều, càng phong phú càng tốt.

 

Gã tìm kiếm google, giống như tất tật cỗ máy tìm kiếm khác, vận dụng các thuật toán phức tạp (với hơn 500 thuật toán update mỗi năm cùng muôn vàn phát minh mới) để quyết định chính xác vị trí xuất hiện trang website của bạn trên các kết quả tìm kiếm. Cỗ máy tìm kiếm google luôn chỉ hướng hướng tới “chất lượng” hơn là “số lượng”. Theo mục tiêu đó, các trang web càng chứa các content tốt, chuyên bán nhiều phẩm chất cho khách hàng truy cập thì hiển nhiên sẽ được search engine của công cụ google ưu tiên hơn, đưa lên top đầu.

 

 

Bạn đang công ty seo gì thì hãy biến website của bạn có nội dung đa dạng nhất về bài viết và công dụng với từ tìm kiếm đó. Thí dụ bạn cần từ tìm kiếm “Thiết kế trang website” thì hãy cho người dùng khoan khoái khai thác với dữ liệu đồ sộ mà bạn có thể chuyên bán cho người dùng. Hãy giữ họ lại trang web của bạn với toàn bộ những tri thức họ cần. Và không cần phải duyệt một web khác để tìm kiếm.

 

Điều trước tiên khi người dùng thâm nhập trang website của bạn và click vào những link trên web.  Họ đọc và khai thác dữ liệu, và có rất nhiều điều họ chưa biết từ những từ khóa, những kí hiệu đặc biệt hay những link không rõ nội dung, hãy tạo ra các chú giải link, các đường giao kết giúp họ có những chỉ dẫn dễ hiểu để khai khẩn trang web của bạn. Có những bài viết cực kì được trao đổi trên mạng vẫn có được top 1 gã google mà không cần phải chèn link.

 

Công cụ google đang yêu thương những web dùng Adwords, và hẳn nhiên một trong những điều cần thiết để bạn tiếp tục tồn tại được thứ hạng đó chính là sử dụng Adwords.

 

Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ đang cần. Nhưng với hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ các trang web trên internet, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn mà không phải website của đối thủ cạnh tranh? Vì vậy, nếu như trang web của bạn có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh. Cho nên, bạn cần quan tâm đến SEO ngay từ bây giờ, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong SEO đừng ngại liên hệ cong ty seo để được tư vấn.

 

Có rất nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh của bạn từ dich vu seo tphcm. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí dịch vụ SEO:

 

CÔNG TY SEO MARKETING TM
 
·  SĐT: 0911.746.736
·  Đ/C: 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM
·  Website: dichvuseo.info

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.