Làm cách nào để có thể dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tối ưu là vấn đề mà vô số người khi khỏi nghiệp kinh doanh TMĐT Mỹ-Việt Nam muốn biết câu trả lời. Khi muốn sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, bạn sẽ rất lo lắng rằng Phải làm sao để hàng đến đúng giờ và đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho khách hàng của mình.

Bài viết này sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan đồng thời tìm ra cách thức phù hợp cho tổ chức của chúng ta trong quá trình sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói chung và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nói riêng.

1. Hàng chuyển đi Mỹ mất bao nhiêu ngày?
Việc Gửi hàng đi Mỹ hết mấy ngày bị tác động bởi một vài vấn đề không giống nhau liên quan đến chính cách vận chuyển chúng ta chọn lựa, gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn chọn, cũng như sản phẩm chúng ta cần gửi. Nếu chúng ta đăng kí các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ từ các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Khánh Hòa, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng thì sẽ chỉ mất không quá lâu để hàng hóa của chúng ta được chuyển tới các thành phố lớn của Mỹ. Còn đối với vài hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn hay sản phẩm đặc biệt được vận chuyển bằng đường biển thì thời gian có thể dài hơn gấp vài lần.

Vì vậy cho nên, tùy thuộc vào gói cước và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ bạn chọn lựa, sản phẩm được chuyển đi Hoa Kì sẽ có các mức thời gian như sau:

+ Chuyển phát nhanh đi Mỹ, dùng hình thức chuyển phát đường hàng không, nơi nhận sản phẩm là các thành phố lớn: thời gian trong 3-5 ngày.
+ Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm: thời gian dao động 6-7 ngày.
+ Chuyển hàng đi Mỹ hỏa tốc: tối đa 2 ngày.
Tuy nhiên thời gian gửi hàng trên chỉ là mức thời gian tham khảo, nó còn phụ thuộc nhiều vào nhà đem đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ bạn lựa chọn, mặt hàng bạn gửi đisang Hoa Kì và phí dịch vụ chúng ta có thể chi ra.

 

 
2. Làm thế nào để khai thác các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thuận lợi?
Như đã trình bày ở trên, vấn đề nhanh hay chậm của các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đăng kí còn phụ thuộc vào yếu tố sản phẩm, luật XNK của Hoa Kì. Vì vậy cho nên, khi dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chúng ta cần để ý một số yếu tố sau:

+ Đầu tiên: nên tuân thủ quy cách đóng gói gói hàng cẩn thận. Với những mặt hàng là quần áo, đồ dùng gia đình bạn nên chú ý mỗi kiện hàng không nên nhiều hơn 30kg. Hàng hóa thực phẩm khô thì mỗi lô hàng không  nhiều hơn 20kg. Việc thực hiện quy cách đóng gói hàng hóa cẩn thận sẽ giảm thiểu việc cần giải quyết rủi ro trong quá trình vận chuyển gây mất thời gian.

+ Thứ hai: cần tìm hiểu kỹ danh sách sản phẩm không được nhập khẩu vào Hoa Kì. Danh mục này thường khớp với mục cấm của quốc tế. Chúng ta có thể tham khảo trên google hoặc tìm đến những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ mà bạn tin tưởng tư vấn.

+ Thứ ba: Vấn đề nằm ở địa chỉ của người nhận. Bạn nên lưu ý điền đầy đủ và chính xác họ tên người nhận theo đúng giấy tớ tùy thân, không dùng biệt danh Bởi lúc giao hàng, khách hàng của bạn cần đối chiếu với nhân viên gaio hàng bằng giấy tờ cá nhân.

 

 

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.