Với dịch vụ chuyên nghiệp, hạ tầng kỹ thuật viễn thông hiện đại cùng với những gói cước internet viettel cáp quang FTTH với tốc độ vượt trội, tín hiệu ổn định đảm bảo nhu cầu sử dụng internet của quý khách luôn diễn ra mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Dịch vụ cáp quang Viettel sẽ thích hợp với khách hàng doanh nghiệp, quán cà phê, nhà hàng, khu du lịch, nơi công cộng,…nơi mà có lượng người truy cập đông cùng một thời điểm. Thế nhưng, các cá nhân, hộ gia đình nếu muốn có tốc độ đường truyền internet nhanh cũng có thể đăng ký trải nghiệm thử dịch vụ.

Trước hết chúng ta cần hiểu về cáp quang FTTH. FTTH là một công nghệ liên kết, kết nối viễn thông hiện đại trên toàn cầu sử dụng đường truyền dẫn tín hiệu toàn bằng cáp quang từ đơn vị, nhà cung cấp dịch vụ cho tới từng địa điểm của khách hàng đăng ký.

Công nghệ này có khả năng ưu việt rất cao, cho phép các đơn vị thực hiện việc truyền tải dữ liệu, thông tin một cách nhanh chóng và liên kết với nhiều tiện ích khác nhau. Đường truyền và tốc độ download/upload nhanh gấp 200 lần so với công nghệ cáp đồng ADSL.

Vậy trường hợp nào khách hàng nên sử dụng internet cáp quang FTTH này mà không phải là loại internet thường hay cáp ADSL? Một vài gợi ý sau sẽ giúp bạn phán đoán nhu cầu thực tại của mình để đăng ký internet viettel cho phù hợp.

  • Bạn là cá nhân/hộ gia đình đang sử dụng mạng internet loại thông thường hoặc ADSL có tốc độ thấp, chập chờn, đường truyền tín hiệu hay mất sóng.
  • Bạn muốn đăng ký dịch vụ internet viettel có tốc độ nhanh để đáp ứng nhu cầu lướt web, xem bóng đá của khách hàng khi ngồi uống cà phê tại quán.
  • Bạn là một doanh nghiệp, mong muốn mọi giao dịch diễn ra thuận lợi thông qua internet như fax, email, video conference, nhân viên làm việc trao đổi dễ dàng,…
  • Bạn kinh doanh quán nét, muốn có đường truyền mạng ổn định, tốc độ nhanh để các em nhỏ chơi game trực tuyến dễ mà không bị lắc hoặc mất tín hiệu,….
  • Bạn là tổ chức cộng đồng như trường học, bệnh viện, công viên,…mong muốn các em học sinh, giáo viên, người dân tự do thoải mái truy cập internet một cách dễ dàng mà không chần chờ loading lâu,…

Nếu bạn thuộc vào nhóm cá nhân, tổ chức trên thì nên lựa chọn đăng ký lắp đặt internet viettel cáp quang FTTH để đảm bảo nhu cầu và công việc được diễn ra theo chiều hướng tốt. Trong trường hợp bạn còn thắc mắc, bâng quơ về việc cân nhắc chọn loại dịch vụ internet nào cho thích hợp, có thể liên lạc với trung tâm viettel để được tư vấn, giải đáp nhanh nhất.

Xem thêm gói cước lắp đặt wifi Viettel

Số điện thoại đăng ký cáp quang viettel: 0962424462

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.