Tại sao cần sử dụng máy phun sương

Lắp đặt hệ thống máy phun sương Hàn Quốc làm mát là giải pháp tối ưu để bạn làm mát không gian (ngôi nhà, sân thượng , nhà hàng quán Ba , quán cà phê sân vườn, quán café ngoài trời, quán nhậu… trong cái nắng chói chang, cũng như trong thời tiết nóng bức này. Đối với không gian các hộ gia đình: Có thể bố trí lắp đặt hệ thống phun sương trên sân thượng, khu vực ban công, sân vườn… Riêng với không gian phòng ngủ và phòng khách nên có sự sắp xếp và bố trí hợp lý với số lượng đầu phun vừa đủ để tránh việc ảnh hưởng đến các thiết bị điện xung quanh khác. Những căn nhà yến do phần xây thô không bảo đảm kỹ thuật hoặc hệ thống tạo ẩm không phát huy tác dụng, thời lượng phun không hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng chim bỏ nhà nuôi nếu chưa ở ổn định, chim non sẽ tìm chỗ khác trú ngụ…nên lắp đặt máy phun sương cho nhà yến là cần thiết.

Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5 – 7 độ C, tăng độ ẩm, có thể tiết kiệm hơn 75% điện năng so với biện pháp sử dụng máy điều hòa nhiệt độ. Ngoài ra, giải pháp phun sương làm mát còn có tác dụng tiếp thị, quảng cáo hiệu quả với làn hơi sương bay lờ mờ rất bắt mắt, gây sự chú ý và nhanh chóng tạo cảm giác mát mẻ cho người xung quanh.

he thong phun suong

logo công ty bán và lắp đặt máy phun sương, hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương có giá thành bao nhiêu ?

Hệ thống được tích hợp thiết bị điều khiển tự động , việc thiết lập chế độ phun sương theo thời gian, nhu cầu có thể thực hiện một cách dễ dàng. Có thể thấy, hệ thống phun sương quán café sở hữu trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội mà ít có thiết bị làm mát nào có thể có được. Sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, các nhà xưởng với công dụng dập bụi, giảm nhiệt độ của máy móc, tránh gây hỏng hóc cho thiết bị, tạo môi trường làm việc trong lành cho công, nhân viên.
 

Chưa kể đến việc rằng, khi bạn lắp đặt hệ thống phun sương bằng ống đồng do tính chất hoá học của vật liệu này nên chúng ít bị oxy hoá và ăn mòn hơn nên về lâu dài bạn có thể tiết kiệm chi phí sử dụng mà thời gian sử dụng lại cao hơn. Cửa hàng MÁY PHUN SƯƠNG DAEHAN là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng, bền đẹp mà giá thành phải chăng nhất. ĐỊA CHỈ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Các sản phẩm tại máy phun sương DH:

 • Các sản phẩm tại Công ty Thái Dương

  Máy phun sương được chia làm 2 loại: Máy phun sương rời và máy phun sương vỏ hộp inox.

  -Máy phun sương rời

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6017

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6027

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6037

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6050

  -Máy phun sương vỏ hộp inox

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 17

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 25

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 35

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 50

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 100

 

 

 

bang gia may phun suong bang gia may phun suong   bang gia may phun suong  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.