Trong quá trình xã hội phát triển, hội nhập hóa toàn câu, xu hướng xuất ngoại ngày một lớn dần tại Việt Nam. Nhiều người Việt đã đi đến những đất nước khác định cư và hoạt động, đặc biệt là Mỹ- một trong những cường quốc hàng đầu thế giới. Có thể nói Mỹ là quốc gia có cộng đồng ngưởi Việt đông nhất thế giới, với gần 1,8 triệu người Mỹ gốc Việt tại Mỹ và đang không ngừng tăng thêm. Cộng đồng người Việt hay tập trung ở miền Tây, chủ yếu là ở các khu vực đô thị. Riêng tiểu bang California chiếm phân nửa, tập trung đông đảo nhất tại Quận Cam, sau đó là Texas, San Jose, California và Houston. mong muốn gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ đi các khu vực này là rất lớn.
 

Đối với những người Việt sinh sống tại các quốc gia xa xôi, như Mỹ-nơi cách Việt Nam nửa vòng trái đất thì các món ăn dân dã, ẩm thực quê nhà là điều vô cùng đáng quý, có đôi trong quá trình thực hiện là xa xỉ Vì để nhiều món thực phẩm đi được quãng đường hàng ngàn, hàng triệu km là việc không hề đơn giản. Tuy nhiên, đó là chuyện của trước kia, ngày nay, nhờ quá trình mở rộng thị trường giữa Việt Nam và Mỹ cũng như các quốc gia khác trên thế giới ngày càng mở rộng, việc gửi hàng hóa đi quốc tế không còn là điều khó khăn nữa. Minh chứng tốt nhất cho điều này là hàng loạt các dịch vụ vận chuyển quốc tế ra đời, các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phục vụ cho mong muốn của thị trường.

Từ những năm gần đây mong muốn gửi hàng hóa đi Mỹ, nhất là gửi thực phẩm đi Mỹ là rất lớn. Trước kia, khi muốn ăn những món ăn thuần Việt tại Mỹ, họ phải bỏ một số tiền không nhỏ để mua từ siêu thị, hoặc phải chờ đợi dịp có ai đó mang từ Việt Nam sang, muốn nếm được mùi vị quê hương thật không hề thuận tiện. Thế nhưng giờ đây, nhờ có những dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ như thế này, những người con xa xứ có thể phần nào dịu bớt nỗi lòng hướng về quê hương bằng những món thực phẩm thân thuộc nhưng không quá tốn kém. Khi nhớ nhà, nhớ nhiều món quê hương, họ chỉ cần  nhờ người người quen tìm đến các doanh nghiệp chuyển phát, đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm sang Mỹ, và chỉ nhiều ngày sau, vài món ăn đặc sản quê hương đã có mặt tại đất nước Mỹ xa xôi.

 

 

 

 

Nếu bạn nhớ hương vị quê nhà, nhớ nhiều món ăn đậm đà chất Việt, hãy sử dụng gói dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ của SMC Express mang đến. SMC Express cam đoan mang đến cho bạn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất tỉ lệ nhất, món ăn bạn mong nhớ sẽ được trao tay một cách thuận lợi, an toàn và hoàn hảo nhất.
Gửi thực phẩm đi Mỹ là gói dịch vụ hơn thế mà SMC dành tặng cho các khách hàng tại California và Texas (USA)-khu vực nhiều người Việt sống nhất đất nước Mỹ, chỉ với 12USD/kg

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay theo hotline 0915.935793 / 028.38626047 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.