Chuyển phát nhanh thế giới tại Hải Phòng.

 

Với tốc độ phát triển chóng mặt của thành phố Hồ Chí Minh, cùng với đó các ngành dịch vụ cũng phát triển mạnh mẽ theo, trong đó có chuyển phát nhanh quốc tế tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trước đây để gửi được một bưu kiện ra nước ngoài bọn mình phải chờ đợi một kỳ hạn rất dài mới có thể chuyển hàng được tới tay người nhận. Nhưng hiện thời với sự phát triển của dịch vụ chuyển phát nhanh đã giúp cho việc vận tải đơn từ, hồ sơ mẫu, hàng hóa đi nước ngoài mau chóng, tiện lợi hơn rất nhiều.

 

Sài Gòn Bay là một trong những công ty như vậy. Chúng tôi tự hào mang lại sự tiện dụng, tin cậy cam đoan uy tín cho khách hàng về dịch vụ chuyển vận sản phẩm của mình.

 

Bên cạnh đó Sài Gòn Bay chúng tôi còn thực thi dịch vụ chuyển vận nhiều loại hàng phong phú và các dịch vụ phụ trợ: khai thuế Hải quan, bảo hiểm hàng hóa, xin giấy chứng nhận xuất xứ, kiểm dịch động thực vật, đóng kiện theo tiêu chuẩn xuất khẩu và giám định hàng hóa

 

 

 

Vận chuyển hàng không luôn luôn là hình thức vận chuyển an toàn hơn những công cụ vận chuyển khác do đấy là ngành áp dụng những công nghệ tân tiến nhất. Số vụ tai nạn trong ngành máy bay ít hơn các ngành khác gấp nhiều lần. Do vậy những rủi do trong trình tự chuyên chở luôn được bảo đảm. dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không luôn đòi hỏi vận dụng công nghệ cao do đó sản phẩm của bạn sẽ được bảo đảm vẹn nguyên, tránh được những rắc rối đáng tiếc ảnh hưởng xấu đến sản phẩm của bạn.

 

Những cam đoan này sẽ được tuân thủ tiến hành bởi uy tín chính là nguyên tố làm nên sự thành công của Sài Gòn Bay. Chính cho nên, đến với Sài Gòn Bay là chọn lựa tốt nhất để bạn được áp dụng những dịch vụ vận chuyển sản phẩm bằng đường hàng không tốt nhất giờ đây.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay

Website: https://saigonbay.vn

Địa chỉ trụ sở chính: Nhà cao tầng Fimexco 231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, tp hcm

Hotline tư vấn 24/24: 0919.047.968 – 0914.087.968

Chi Nhánh HCM: Số 46, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, tp.hcm.

SĐT: +84.08.626 06 999

Chi Nhánh HN: Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

SĐT: +84.2466.58.55.33

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.