Như thế nào để có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tốn ít chi phí là vấn đề mà rất nhiều người lúc khỏi nghiệp kinh doanh TMĐT Mỹ-Việt Nam muốn biết đáp án. Lúc cần dùng những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, chúng ta sẽ rất lo lắng rằng Phải làm sao để chuyển hàng đúng giờ và đáp ứng được chất lượng hàng hoá cho khách hàng của mình.

Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn sơ lược đồng thời tìm ra phương pháp hiệu quả nhất cho công ty của mình trong khi dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói chung và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nói riêng.

1. Gửi hàng đi Mỹ hết mấy ngày?
Vấn đề Hàng gửi đi Mỹ trong mấy ngày phụ thuộc vào những vấn đề khác nhau liên quan đến chính phương thức vận chuyển bạn chọn lựa, gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn đăng kí, cùng với mặt hàng dùng dịch vụ. Trong trường hợp bạn dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ từ các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hải Phòng, thì sẽ chỉ tốn không quá lâu để sản phẩm của bạn được chuyển đến các thành phố lớn của Mỹ. Còn đối với một số hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn hoặc sản phẩm đặc biệt được chuyển qua đường biển thì thời gian có thể dài hơn gấp nhiều lần.

Vì thế, tùy theo gói cước và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chúng ta đăng kí, mặt hàng được ship sang Mỹ sẽ có các mức thời gian như sau:

+ Chuyển phát nhanh đi Mỹ, dùng phương thức vận chuyển đường hàng không, địa chỉ nhận hàng hóa là các thành phố lớn: thời gian trong 3-5 ngày.
+ Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm: thời gian từ 6-7 ngày.
+ Chuyển hàng đi Mỹ hỏa tốc: lâu nhất 2 ngày.
Nhưng thời gian chuyển phát trên chỉ là mức thời gian tham khảo, nó còn bị tác động không ít vào nhà đem đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ chúng ta chọn lựa, hàng hóa bạn gửi đisang Mỹ và phí dịch vụ bạn sẵn sàng bỏ ra.

 

 
2. Làm cách nào để sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tối ưu?
Như đã nói ở trên, việc khi nào lô hàng đến tay người nhận của các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đăng kí còn tùy thuộc vào yếu tố hàng hóa, luật XNK của Hoa Kì. Vì thế, lúc dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chúng ta nên để ý vài yếu tố sau:

+ Đầu tiên: phải đảm bảo quy cách đóng gói sản phẩm cẩn trọng. Với những hàng hóa là trang phục, vật dụng gia đình chúng ta nên lưu ý mỗi gói hàng không nên vượt quá 30kg. Hàng thực phẩm khô thì mỗi kiện hàng không  vượt quá 20kg. Việc tuân thủ yêu cầu đóng gói sản phẩm cẩn thận sẽ giảm thiểu việc phải xử lý rủi ro trong quá trình gửi hàng gây mất thời gian.

+ Thứ hai: nên tìm hiểu kỹ danh mục hàng hóa không cho phép nhập cảnh vào Hoa Kì. Danh mục này thường khớp với danh sách cấm của quốc tế. Chúng ta có thể tham khảo trên mạng hoặc nhờ những công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ mà chúng ta tin tưởng tư vấn.

+ Thứ ba: Vấn đề nằm ở địa chỉ của người nhận. Chúng ta phải lưu ý ghi đầy đủ và chính xác họ tên người nhận theo đúng giấy tớ tùy thân, không sử dụng biệt danh Vì lúc giao hàng, khách hàng của chúng ta cần đối chiếu với nhân viên gaio hàng bằng giấy tờ cá nhân.

 

 

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.