he thong phun suong là giải pháp điều hòa không khí hoạt động bằng áp lực nén của máy. Ưu điểm của hệ thống phun sương này là khả năng làm mát nhanh, vùng làm mát rộng nhưng chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các loại máy phun sương khác. Không chỉ làm mát không gian với chi phí tiết kiệm mà hệ thống này còn có tác dụng trong việc tạo sự lãng mạn cho cảnh quan bằng làn sương mỏng.

Công dụng đầu tiên mà hệ thống phun sương quán café mang lại chính là khả năng làm mát nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Bạn nào cần tư vấn về lắp đặt máy phun sương hoặc báo giá hệ thống phun sương làm mát, báo giá phân phối cho đại lý máy phun sương thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chính những yếu tố đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, hiệu quả công việc lên rất nhiều.

Tìm hiểu về phương pháp phun nước làm mát mái tôn
Giải pháp phun nước làm mát mái tôn là giải pháp phun nước ra liên tục với nhiều điểu trên bề mặt mái tôn, điều này đồng nghĩa với hiện tượng sử dụng một loại ống nhự PVC trên nóc mái, dùng máy bơm tăng áp đẩy nước chảy qua ống, phun nước ra làm mát mái tôn qua những béc phun suong được design một thao tác cực kỳ ấn tượng và hiệu quả, hoặc có năng lực dùng vòi phun xoay bắn tia nước lên bề mặt mái, lượng nước phun ra có khả năng được thu lại, cho quay chở lại đầu vào của bơm tăng áp (tuần hoàn nước) như thế hiệu quả làm mát sẽ cao. Hoặc xả nước đi, cấp nguồn nước mới cho bơm. Biện pháp này thường được ứng dụng cho bất kể nhà thiết bị, xí nghiệp, bãi để xe …

với chuyện bạn lựa chọn lắp cửa hàng phun sương trong nhà xưởng thì nên cài đặt tại vị trí phía dưới mái tôn giống như việc quý khách làm cùng trần xốp. Khi cài đặt như thế này, tất cả hạt phun sương được phun ra sẽ làm nên một lớp màng cực mỏng làm mát khong khí, chắn sự truyền nhiệt ở tại chỗ từ mái tôn xuống vùng trong nhà xưởng. dưới thời tiết nắng nóng thì bất kể hạt sương này tợ hồ bay hơi ngay tức thì mà không lắng đọng thành nước. Để đạt một các bước tiến hành hiệu quả nhất thì khi lắp máy phun sương cho nhà xưởng chúng ta cần ghi chú hầu hết nguồn nhiệt khác như thiết bị, mặt đường nhựa, bất kỳ thành tường bằng mái tôn hấp thụ nhiệt … mà thiết kế làm ra một lớp phun sương chắn thêm mọi nguồn nhiệt này.

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm máy bơm phun sương với nhiều mẫu mã và thuộc các nhà sản xuất khác nhau. Nên chất lượng của từng sản phẩm và  tuổi thọ của từng sản phẩm cũng khác nhau. Nên nếu bạn có nhu cầu sự dụng và để tìm hiểu thêm thông tin chính sách các hệ thông máy bơm phun sương làm mát giá rẻ lại chất lượng thì bạn hãy vào trang Web mayphunsuong.net  để có thể được tư vẫn và  chọn mua những hệ thống  phun sương chất lượng với mức giá tốt nhất, hợp với không gian và môi trường mà bạn cần lắp đặt. Ngoài ra các bạn còn được chúng tôi tư vẫn về thời gian sử dụng, nguồn nước hay nguồn điện để sử dụng hệ thống phun sươn làm mát này. Và để có thể nâng cao tuổi thọ của chúng tôi sẽ bảo dưỡng định kỳ bơm, vòi phun sương thường xuyên cho khách hàng.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH TMSX ĐIỆN NƯỚC THÁI DƯƠNG
  •  Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp
  •  Nhà máy: 94/14, Đường TL 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
  • TP Hồ Chí Minh,
  •  Hotline: 0906024649
  •  Điện thoại: 08 66 525456 – 0866605943
  •  [email protected]
  • Website:  https://mayphunsuong.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.