Lắp phun sương làm mát sẽ khắc phục hoàn toàn vấn đề này. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng hệ thống máy phun sương dành cho quán café, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề vệ sinh và bảo dưỡng máy đúng quy định. Một hệ thống phun sương giá rẻ cần có : Máy phun sương, béc phun sương, dây dẫn phun sương, lọc nước, van khóa, co ống, nối ống và một vài thiết bị khác theo nhu cầu cần của bạn.

Khi hệ thống điều hòa đã bị vô hiệu hóa” và không đủ làm mát cho một không gian rộng thì máy phun sương làm mát sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Đầu vào: Trước khi vào máy chúng ta sẽ gắn bộ lọc nước và van khóa theo thứ tự Nguồn nước -> Van khóa -> Lọc nươc -> Máy phun sương -> Béc phun sương. Đây là một giải pháp điều hòa không khí ngoài trời. Sản phẩm có thể bạn thích Xem thêm tại mục Thiết bị điều khiển tưới sân vườn.

Khi các gia đình sử dụng máy điều hòa, thì việc sử dụng thêm các máy phun sương là giải pháp tốt để tăng độ ẩm trong căn phòng nhà bạn, giảm thiểu tối đa không khí khô trong phòng dẫn đến khô họng và giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Ưu điểm của hệ thống phun sương Đà Nẵngnày là khả năng làm mát nhanh, vùng làm mát rộng nhưng chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các loại máy phun sương khác.

máy phun sương

Lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát là giải pháp tối ưu để bạn làm mát không gian (ngôi nhà, sân thượng , nhà hàng quán Ba , quán cà phê sân vườn, quán café ngoài trời, quán nhậu… trong cái nắng chói chang, cũng như trong thời tiết nóng bức này. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0934.161.828 để được tư vấn, khảo sát miễn phí.

Hiện nay thời tiết đang vào mùa nắng, nhiệt độ ngày một tăng cao, nóng nực làm cây lan rất dễ bị ảnh hưởng. Ưu điểm của hệ thống máy phun sương làm mát tại Cần Thơ. Lựa chọn Cửa hàng Chúng tôi là lựa chọn chất lượng cao nhất, lựa chọn giải pháp thoáng mát vào mùa hè hiệu quả cho cả gia đình bạn! So với việc sử dụng các thiết bị làm mát khác, làm mát với hệ thống phun sương mang đến những ưu điểm nổi bật như: Thiết kế mini, nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng lắp đặt, sử dụng và di chuyển khi cần thiết.

=>> Xem thêm : Công ty lắp đặt phun sương

may phun suong tphcm

Mayphunsuongdh.com đã hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm về lắp đặt máy phun sương, buôn bán và sửa chữa máy phun sương tại Hồ Chí Minh, hiện tại có các chi nhánh như Bình Định, Hà Nội 

  • Cam kết sản phẩm máy phun sương giá rẻ nhất được nhập khẩu chính hãng 100%.
  • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu. Chỉ dẫn tận tình cách lắp đặt và sử dụng máy nếu khách hàng có thắc mắc.
  • Miễn phí vận chuyển sản phẩm đối với khách hàng tại nội thành TPHCM.
  • Ưu tiên kiểm tra rồi mới thanh toán đối với khách hàng ở tỉnh.
  • Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đối với lỗi phát sinh ở nhà sản xuất.
  • Bảo hành dài hạn trong vòng 12 tháng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.