Hiện nay thuốc lá đang là sản phẩm được tun ra nhiều thị trường, in bao bì thuốc lá cao cấp phải đạt chuẩn đưa ra, đưa thông điệp tác hại của thuốc lá để cảnh báo người sử dụng. Cũng vì lẽ đóng ngành thiết kế in bao bì thuốc lá chất lượng là một công việc đặc thù cần có sự đầu tư nghiên cứu cẩn thận.
Theo quy định của nhà nước hiện hành, thuốc lá cũng không được phép quảng cáo trên các phương tiên thông tin đại chúng. Hạn chế trong việc quảng bá hình ảnh sẽ gây khó khăn cho các nhà sản xuất trong việc marketing hay quảng cáo sản phẩm. Do đó, các doanh nghiệp cần tích cực truyền đạt những ý tưởng marketing thông qua việc thiết kế in bao bì thuốc lá chất lượng.
Dịch vụ in bao bì thuốc lá cao cấp tại TP HCM theo chuẩn
Việt Nam cũng là một trong những quốc gia tiêu thụ nhiều thuốc lá. Phần lớn, nam giới sử dụng thuốc lá nhiều hơn. Nhu cầu lớn nên cũng là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này ở trong và ngoài nước thi nhau. Hiện nay, thị trường thuốc lá Việt Nam ngoài những cái tên nội địa như Vinataba, Thăng Long, Trị An, Donataba,…cũng đã xuất hiện những cái tên ngoại như 555, Marboro, Camel, Ngựa Trắng, Craven A,…Mỗi thương hiệu có một hương vị riêng và một phân khúc khách hàng riêng nhưng bao bì cũng là yếu tố quyết định khiến khách hàng chọn mua sản phẩm để dùng thử hay không.

Xưởng in bao bì thuốc lá cao cấp

Thiết kế in bao bì thuốc lá chất lượng, ấn tượng là một trong những ưu điểm của các thương hiệu thuốc là quốc tế. Tuy sử dụng màu sắc đơn giản với họa tiết tối giản nhưng thiết kế bao bì thuốc các của các thương hiệu ngoại nhập lại tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp. Trong khi thiết kế bao bì thuốc lá của các thương hiệu trong nước lại bị nhiều hạn chế về thẩm mỹ cũng như quy định chính sách của nhà nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.